Home » Sửa chữa máy in tại hà nội » Sửa máy in tại nhà Thanh Xuân, Hà Nội.

Sửa máy in tại nhà Thanh Xuân, Hà Nội.

(khi cần mời khách hàng liên hệ CSKH: 0947.168.956 – 0243.992.1369 để được tư vấn hỗ trợ)

* Công ty sửa máy văn phòng Thanh Sơn là một trong những đơn vị hàng đầu trên địa bàn Hà Nội chuyên sửa máy in tại nhà, chúng tôi cung cấp dịch vụ sửa chữa các loại máy văn phòng như máy fax, máy in, máy tính, máy photocopy,… Chúng tôi có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa máy in các loại: máy in laser đen trắng, máy in laser màu, máy in kim, máy in phun màu, máy in đa năng… của tất cả các hãng máy in như Canon, Hp, Brother, Epson, Lexmark, Panasonic, Samsung, Toshiba…

* Công ty Thanh Sơn có đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề trong nghề sửa máy in tại Hà Nội, đã từng sửa chữa nhiều loại máy in, xử lý những ca khó và đặc biệt phong cách phục vụ của chúng tôi luôn nhiệt tình, tận tâm. chu đáo với khách hàng.

Ảnh mô tả: Sửa máy in tại nhà Thanh Xuân, Hà Nội.

* Công ty Thanh Sơn chuyên cung cấp dịch vụ sửa máy in Thanh Xuân tại nhà nhanh chóng thuận tiện và uy tín.

– Chuyên khắc phục tất cả sự cố máy in các hãng HP, CANON, EPSON, BROTHER, PANASONIC, XEROX, OKI, LEXMARK, SAMSUNG, TOSHIBA…

– Nhận sửa kẹt giấy máy in, máy không hoạt động…

– Bản in bị lem hoặc mất chữ , mất hàng.

– Khắc phục sự cố máy in không vô điện

– Máy in kêu to

– Máy in vô điện chớp đèn không in

– Máy in bị cháy nổ mạch điện nghe mùi khét

– Máy in máy không hoạt động với bấy kỳ nguyên nhân nào

– Máy in ra sai màu, thiếu màu, máy in không đẹp

– Máy in được 1 tờ rồi ngưng không in, tắt máy lại in tiếp 1 tờ rồi ngưng …

==>> Ngoài ra công ty Thanh Sơn còn cung cấp linh kiện ngành in như : Bán đầu in Epson 1390, đầu in T50, T60. Đầu in phun màu Canon IX 6560 chính hãng giá cạnh tranh, mực in chính hãng theo máy. Hệ thống dẫn mực máy in Epson chính hãng.Cung cấp và mua bán máy in phun màu, máy in laser màu, đen trắng với giá cạnh tranh nhất Hà Nội Phục vụ và giao hàng tận nơi chỉ sau 15 – 30 phút.

==>> Chúng tôi Công ty Thanh Sơn cam đoan sửa triệt để các lỗi trên cho chiếc máy in của bạn hoạt động ổn định như mới. Nếu không sửa được chúng tôi sẽ hoàn tiền lại 100%.

* Quy tắc 3 KHÔNG của Công ty Thanh Sơn khi sửa máy in tại nhà Thanh Xuân, Hà Nội.

– Không chuẩn đoán, tư vấn lung tung:

– Tất cả các kỹ thuật viên của Công ty Thanh Sơn đều được đào tạo theo quy trình chuyên nghiệp để nâng cao tay nghề. Quá trình kiểm tra chuẩn đoán lỗi chính xác, sửa máy in Brother khắc phục lỗi triệt để, tiết kiệm chi phí tối đa nhất cho khách hàng khi sửa hoặc thay thế linh kiện.

– Không xâm phạm vào các dữ liệu cá nhân riêng trên máy in của khách hàng.

– Không báo tăng giá: Với từng lỗi sửa chữa hoặc thay thế linh kiện đều có mức giá cụ thể do Công ty Thanh Sơn đưa ra và áp dụng cho mọi khách hàng.

* Lưu ý: Trên đây là chia sẻ của công ty Thanh Sơn về dịch vụ sửa chữa máy in tại nhà khu vực Thanh Xuân Hà Nội. Rất mong được sự ủng hộ của khách hàng tại khu vực Thanh Xuân để công ty ngày càng phát triển hơn nữa.

* Địa chỉ: 113B. Ngõ 58 Hoàng Đạo Thành, Thanh Xuân Hà Nội. Hotline: 0947.168.956 – 0243.992.1369.

Check Also

Sửa máy in tại Ngọc Lâm, Long Biên, Hà Nội.

(khi cần mời khách hàng liên hệ CSKH: 0947.168.956 – 0243.992.1369 để được tư vấn hỗ trợ) * Công …