Sửa máy in tại Ngọc Lâm, Long Biên, Hà Nội.

(khi cần mời khách hàng liên hệ CSKH: 0947.168.956 – 0243.992.1369 để được tư vấn hỗ trợ)

* Công ty sửa máy văn phòng Thanh Sơn là một trong những đơn vị hàng đầu trên địa bàn Hà Nội chuyên sửa máy in tại nhà, chúng tôi cung cấp dịch vụ sửa chữa các loại máy văn phòng như máy fax, máy in, máy tính, máy photocopy,… Chúng tôi có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa máy in các loại: máy in laser đen trắng, máy in laser màu, máy in kim, máy in phun màu, máy in đa năng… của tất cả các hãng máy in như Canon, Hp, Brother, Epson, Lexmark, Panasonic, Samsung, Toshiba…

* Công ty Thanh Sơn có đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề trong nghề sửa máy in tại Hà Nội, đã từng sửa chữa nhiều loại máy in, xử lý những ca khó và đặc biệt phong cách phục vụ của chúng tôi luôn nhiệt tình, tận tâm. chu đáo với khách hàng.

 

Ảnh mô tả: Sửa máy in canon 2900 tại Ngọc Lâm, Long Biên, Hà Nội.

 

* Lý do bạn nên sử dụng dịch vụ sửa máy in tại nhà Ngọc Lâm, Long Biên của công ty Thanh Sơn.

– Dịch vụ tận nơi:

+ Dịch vụ tận nơi uy tín, chất lượng cao. Chúng tôi luôn có đội ngũ nhân viên kỹ thuật túc trực 24/7 tại Ngọc Lâm. Chỉ cần quý khách nhấc máy gọi nhân viên kỹ thuật sẽ đến tận nơi để khắc phục cho quý khách trong thời gian nhanh nhất.

– Giá cả hợp lý:

+ Chúng tôi sẽ báo giá trước với khách hàng từng linh kiện được thay thế cho khách hàng tham khảo và yên tâm hơn khi sử dụng dịch vụ. Chúng tôi xin cam đoan giá mà chúng tôi đưa ra là giá tốt nhất, hợp lý nhất.

– Chất lượng vật tư, linh kiện thay thế.

+ Chúng tôi đảm bảo với khách hàng vật tư, linh kiện thay thế luôn chuẩn, chính hãng, ghi rõ nguồn gốc xuất sứ, nguyên tem, mác. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều hàng giả, hàng nhái, kém chất lượng giá cả đắt đỏ. Quý khách hàng hãy thận trọng tìm hiểu cho thật kỹ. Sử dụng phải hàng kém chất lượng vừa mất tiền lại còn gây hại cho chiếc máy in của quý khách.

* Quy trình tiếp nhận, sửa chữa máy in của công ty chúng tôi tại Ngọc Lâm.

– Trường hợp 1:

+ Máy in của bạn gặp những lỗi nhỏ, có thể tự mình khắc phục được. Khi gặp sự cố vui lòng gọi đến Hotline: 0947.168.956 – 0243.992.1369 nhân viên kỹ thuật sẽ hướng dẫn trực tiếp qua điện thoại hoặc teamviewer để quý khách có thể tự khắc phục giúp tiết kiệm thời gian và chi phí.

– Trường hợp 2:

+ Nếu lỗi lớn mà khách hàng không tự sửa được thì kỹ thuật viên bên công ty sẽ đến tận nơi để khắc phục cho các bạn.
+ Trường hợp 3:

+ Nếu máy in không thể khắc phục được ngay cần được hỗ trợ từ các phần mềm kỹ thuật, kỹ thuật viên sẽ tiến hành thoả thuận với khách hàng để mang máy về công ty sửa chữa.
==>> Công ty Thanh Sơn nhận sửa chữa triệt để tất cả các lỗi cho chiếc máy in của bạn hoạt động ổn định như mới, trong thời gian nhanh nhất. Nếu không sửa được chúng tôi xin hoàn lại tiền 100% cho quý khách. Hãy đến với công ty máy văn phòng Thanh Sơn để trải nghiệm dịch vụ có 1 không 2.

Check Also

Sửa máy in tại đường Nguyễn Văn Cừ, Long Biên, Hà Nội.

(khi cần mời khách hàng liên hệ CSKH: 0947.168.956 – 0243.992.1369 để được tư vấn hỗ trợ) * Chiếc …