Home » Sửa máy in » Sửa máy in phun màu A3 tại Hà Nội

Sửa máy in phun màu A3 tại Hà Nội

(khi cần mời khách hàng liên hệ CSKH: 0947.168.956 – 0243.992.1369 để được tư vấn hỗ trợ)

* Công ty máy in, máy văn phòng Thanh Sơn chuyên gia cung cấp dịch vụ sửa máy in tại nhà Hà Nội uy tín, giá rẻ, chất lượng hoàn hảo được rất nhiều quý khách hàng tin dùng dịch vụ sửa máy in tận nơi có tại công ty chúng tôi. Đã từ lâu quý khách hàng sử dụng dịch vụ sửa máy in của Công ty Thanh Sơn luôn có một sự đảm bảo về chất lượng phục vụ, phong cách phục vụ giúp quý khách hàng yên tâm sử dụng những chiếc máy in văn phòng của mình.

– Hiện nay máy in màu A3 gồm các hãng như: Canon, Epson, Borther,…Như vậy để thấy được trong các dòng máy in màu in A3 có rất nhiều hãng khác nhau quý khách hàng cần biết mình sửa máy dòng máy nào.

do muc phan van truong

* Sửa máy A3 Tại nhà Hà Nội các bạn cần lưu ý những gì?

– Chất lượng dịch vụ:

+ Nhằm hướng tới phục vụ khách hàng ngày càng tốt hơn và chuyên nghiệp hơn, Công ty Thanh Sơn luôn hoàn thiện trong các chính sách không chỉ về sản phẩm. giá cả mà còn về phong cách phục vụ cũng vô cùng được chú trọng. Dịch vụ nhanh nhẹn, nhiệt tình, lành nghề. Đảm bảo sẽ làm hài lòng tất cả các khách hàng.

– Chính sách bảo hành:

+ Công ty chúng tôi luôn có những chính sách bảo hành cho khách hàng khi tham gia quá trình sửa chữa và mua bán tại công ty.

– linh kiện thay thế:

+ Khi sửa chữa máy in thì những linh kiện sử dụng đã vượt hết khấu hao thì cần có những phương án hợp lý để đảm bảo chiếc máy in của mình có thể chạy ổn định nhất. Công ty Thanh Sơn chúng tôi luôn thông báo với khách hàng nguồn gốc và tiêu chuẩn bảo hành của những linh kiện mà anh em kỹ thuật viên của công ty chúng tôi tới làm việc với quý khách hàng.

– Ưu đãi dành cho khách hàng thường xuyên sử dụng dịch vụ:

+ Quý khách hàng tin tưởng và thường xuyên tham gia các dịch vụ bên công ty chúng tôi sẽ luôn có các chính sách hỗ trợ và giá cả được ưu đãi nhất

* Gọi sửa máy in A3 tại Hà Nội khách hàng cần lưu ý những gì?

– Xác định dòng máy in:

+ Quý khách hàng cần xác định hãng máy, tên máy và thông báo cho nhân viên chăm sóc từ đó chúng tôi có thể điều chỉnh nhân lực sao cho phù hợp với từng linh vực.

– Thông báo lỗi máy in:

+ Đây là thông tin quan trọng quý khách hàng thông báo để chúng tôi có sự chuẩn bị về linh kiện cũng như đồ sửa chữa giúp cho việc sửa chữa máy in của quý khách được thuận lợi.

– Thông báo địa chỉ:

+ Quý khách hàng cần cung cấp thông tin địa chỉ chính xác nếu cần có những hướng dẫn gợi ý chỉ đường để đội ngũ kỹ thuật viên sửa máy in tại nhà của công ty Thăng Long qua sửa chữa máy in cho quý khách được nhanh và thuận lợi nhất.

==>> Trên đây là những thông tin quan trọng về dịch vụ sửa máy in màu A3 tại nhà Hà Nội của công ty Thanh Sơn chúng tôi, quý khách hàng cùng lắm bắt được để đôi bên cùng hợp tác hỗ trợ nhau.

Check Also

Sửa máy in Hp Laser 5200 tại nhà Hà Nội.

(khi cần mời khách hàng liên hệ CSKH: 0947.168.956 – 0243.992.1369 để được tư vấn hỗ trợ) * …