Home » Sửa máy in » Sửa máy in màu Epson L300 tại nhà Hà Nội

Sửa máy in màu Epson L300 tại nhà Hà Nội

(khi cần mời khách hàng liên hệ CSKH: 0947.168.956 – 0243.992.1369 để được tư vấn hỗ trợ)

* Công ty Thanh Sơn luôn tự hào là đơn vị sửa chữa máy in, máy tính, máy photocop, máy fax,… được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn trong nhiều năm hoạt động trên địa bàn Hà Nội. Kinh nghiệm của các kỹ thuật viên chúng tôi luôn được chau dồi, tích lũy, các trang thiết bị sửa chữa luôn được bổ sung nâng cấp để đảm bảo việc phục vụ quý khách hàng luôn tốt nhất.

* Chiếc máy in phun màu đa năng Epson L300 mà gia đình, cửa hàng hoặc công ty bạn sử dụng hằng ngày đang bị hỏng? Bạn cần sửa máy in màu Epson L300 ngay lập tức để tiếp tục công việc của mình, nhưng bạn NGẠI đi xa hoặc bạn CHƯA tìm được địa chỉ uy tín để sửa chữa máy in hoặc là bạn lo ngại hơn đó là tình trạng bị chặt chém giá cả và bị tráo đổi linh kiện máy trong quá trình sửa chữa. Hãy đến với Công ty Thanh Sơn chúng tôi bạn hoàn toàn có thể yên tâm về giá cả cũng như chất lượng dịch vụ.

* Các lỗi hay gặp ở máy in Epson L300.

1, Thường xuyên kẹt giấy.

2, Trang in bị nhăn.

3, Bạn mới mua hộp mực mới nhưng vẫn không khắc phục được tình trạng trang in.

4, Máy in phát ra tiếng kêu quá lớn.

5, Máy in không khởi động được.

6, Không cuốn giấy lên được.

7, Máy cuốn giấy nhiều tờ.

8, Máy cuốn giấy bị nhăn, rách, hay kẹt giấy.

9, In bị mất nét, mất nguyên cả mảng chữ.

10, Ra lệnh in nhưng máy in không in được.

11, In bị thiếu màu, in bị nhòe, báo 2 đèn đỏ.

Ảnh mô tả: Máy in màu Epson L300.

==>> Các dòng máy in phun màu thì thường hay có những lỗi giống nhau. Nếu chiếc máy in của bạn gặp bất kỳ những lỗi nào trong những lỗi trên hãy gọi cho chúng tôi qua Hotline: 0947.168.956 – 0243.992.1369 để được tư vấn và tìm ra phương án tối ưu nhất.

* Cam kết dịch vụ sửa chữa tại Công ty Thanh Sơn.

– Dịch vụ chăm sóc tận nơi:

+ Dịch vụ tận nơi với đội ngũ kỹ thuật có tay nghề cao, nhiệt tình, chịu khó. đảm bảo sẽ làm hài lòng tất cả khách hàng.

– Chính sách bảo hành:

+ Công ty luôn có chính sách bảo hành cho những khách hàng tham gia sửa chữa cũng như dịch vụ tại công ty..

– Tiết kiệm chi phí và thời gian:

+ Chiếc máy in Epson L300 của quý khách đang bị hỏng những quý khách chưa có thời gian hoặc phương tiện để mang đến cửa hàng khắc phục. Hãy gọi cho chúng tôi, chuyên viên kỹ thuật sẽ đến ” khám” chiếc máy in của bạn một cách nhanh nhất.

– Chính sách ưu đãi:

+ Quý khách hàng thường xuyên tham gia dịch vụ sửa chữa, mua bán bên công ty đều có những chính hỗ trợ linh kiện cũng như giá cả tốt nhất.

==>> Trên đây là những chia sẻ của Công ty Thanh Sơn về dịch vụ sửa chữa máy in tại nhà Hà Nội. Chúng ta không thể đảm bảo được chiếc máy in dùng mãi không thể hỏng nhưng trong quá trình sử dụng chúng ta cũng lên bảo quản một cách tốt nhất để tránh hỏng hóc có thể xảy ra thường xuyên như: lau chùi bụi bẩn bám trên bề mặt máy, không để vật nặng trên bề mặt máy in, bảo dưỡng máy theo định kỳ. Chúc các bạn luôn thành công.

Trân trọng cảm ơn quý khách hàng đã lựa chọn, tin tưởng và đồng hành cùng công ty chúng tôi trong suốt thời gian qua!.

Check Also

Sửa máy in Hp Laser 5200 tại nhà Hà Nội.

(khi cần mời khách hàng liên hệ CSKH: 0947.168.956 – 0243.992.1369 để được tư vấn hỗ trợ) * …