Home » Sửa máy in » Sửa máy in Hp Laser 2035 tại nhà Hà Nội

Sửa máy in Hp Laser 2035 tại nhà Hà Nội

(khi cần mời khách hàng liên hệ CSKH0947.168.956 – 0243.992.1369 để được tư vấn hỗ trợ)

* Trong thị tường Việt Nam hiện nay máy in đã trở nên phổ biến từ cá nhân, gia đình, hộ kinh doanh nhỏ lẻ, công ty, tập đoàn lớn… đều trang bị cho mình ít nhất một máy in. Nắm bắt được nhu cầu của khách hàng, chúng tôi Công ty Thanh Sơn đã trú trọng phát triển dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng máy in tận nhà trên địa bàn Hà Nội, đã trang bị cho mình rất nhiều kỹ thuật chuyên nghiệp, chuyên sâu và dày kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa máy văn phòng nói chung, sửa máy in nói riêng.

* Máy in Hp Laser 2035 là dòng máy in đang được rất nhiều người dùng tin tưởng sử dụng bới nó có nhiều tính năng ưu việt như: thiết kế trang nhã, thời trang và gọn gàng, tốc độ in vượt trội 30 trang/ phút…Nhưng trong quá trình vận hành thì không thể tránh khỏi những hỏng hóc có thể xảy ra. Với máy in Hp Laser 2035 thường xảy ra những lỗi cơ bản sau:

1, Lỗi in có một vết đen chạy dọc

2, Lỗi in ra những chấm nhỏ.

3, Lỗi in đen toàn bản in

4. Lỗi in vệt đen ngang bản in

5. Lỗi in chữ không nét, mờ và không đậm.

6, Lỗi in máy in bị nhòe.


Ảnh mô tả: Máy in Hp laser 2035.

==>> Hãy gọi cho chúng tôi qua Hotline: 0947.168.956 – 0243.992.1369 nếu như chiếc máy in Hp laser 2035 của bạn có vấn đề nhé.!

* Cam kết dịch vụ sửa máy in tại Công ty Thanh Sơn.

– Dịch vụ tận nơi:

+ Chúng tôi sẽ đến tận nơi và sửa ngay máy in cho bạn. Giúp bạn tiết kiệm thời gian do phải chờ đợi, công việc vẫn đảm bảo tiến độ do các kỹ thuật viênThanh Sơn có nhiều kinh nghiệm vì vậy việc sửa chữa máy in nhanh chóng bảo đảm, có cam kết, bảo hành.

– Tiết kiệm chi phí:

+ Công ty không chỉ cung cấp dịch vụ sửa chữa máy in, mà còn cung cấp trọn gói các dịch vụ đổ mực máy in, cung cấp máy văn phòng. Do đó máy in của bạn sẽ thường xuyên kiểm tra và vệ sinh máy tránh được việc hỏng hóc máy in, kéo dài tuổi thọ máy in trong quá trình sử dụng.

– Chính sách ưu đãi:

+ Khách hàng sẽ được giá ưu đãi nhất nếu tích hợp sử dụng dịch vụ của Công ty Thanh Sơn. Máy in của bạn hay bi lỗi và phải tốn nhiều tiền để sửa chữa nguyên nhân là do bạn chưa biết cách sử dụng và bảo quản nó. Vì thế để giải quyết vấn đề này, kỹ thuật viên cũng sẽ hỗ trợ trực tiếp hướng dẫn bạn cách sử dụng máy in đảm bảo bản in rõ nét nhưng vẫn tiết kiệm mực, tuổi thọ máy in kéo dài từ 2 đến 3 năm.

– Khu vực hỗ trợ:

+ Nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng ngày càng nhiều của khách hàng Công ty Thanh Sơn phát triển 2 cơ sở chính:

– Cơ sở 1:Số nhà 113B – A13 – Ngõ 58 – Hoàng Đạo Thành – Thanh Xuân – Hà Nội.

– Cơ sở 2: Số nhà 15 – Ngõ 172 – Đường Phú Diễn – Quận Bắc Từ Liêm – Hà Nội.

==>> Quý khách ở gần cơ sở nào có thể mang máy đến trực tiếp công ty để kiểm tra. Nếu quý khách không có thời gian hoặc phương tiện đi lại kỹ thuật viên chúng tôi sẽ đến xử lý tại chỗ hoặc mang máy về công ty xử lý trong thời gian nhanh nhất.

Trân trọng cảm ơn quý khách đã tin tưởng, lựa chọn và đồng hành cùng công ty trong suốt thời gian qua!.

Check Also

Sửa máy in Epson L355 tại nhà Hà Nội.

(khi cần mời khách hàng liên hệ CSKH: 0947.168.956 – 0243.992.1369 để được tư vấn hỗ trợ) * Công …