Home » Sửa máy in » Sửa máy in Epson T60 tại nhà Hà Nội

Sửa máy in Epson T60 tại nhà Hà Nội

(khi cần mời khách hàng liên hệ CSKH: 0947.168.956 – 0243.992.1369 để được tư vấn hỗ trợ)

* Máy in màu Epson T60 là dòng máy in có suất xứ từ Nhật Bản. Máy có thiết kế nhỏ gọn với màu đen tuyền phủ toàn bộ máy giúp cho phòng làm việc của bạn trở lên sang trọng. Bởi có nhiều tính năng ưu việt nên đang được rất nhiều các doanh nghiệp tin dùng. Những bản in của máy Epson T60 có thể lưu giữu đến hàng trăm năm không phai nhoà. Chính vì vậy dịch vụ sửa chữa máy in của Công ty Thanh Sơn chúng tôi ra đời nhằm sửa chữa và bảo dưỡng một cách tốt nhất cho chiếc máy in của bạn có hoạt động ổn định – bền mãi với thời gian.

Ảnh mô tả: Máy in Epson T60.

* Những lỗi thường gặp của máy in Epson T60.

+ Tắc, chập đầu phun

+ Mắt đọc bẩn

+ Không kéo giấy, nhăn giấy, kẹt giấy

+ Tràn bộ nhớ

+ Không nhận mực, lỗi chíp mực

+ Lỗi main chính, main nguồn

+ Bản in bị bẩn, in trắng, bóng chữ.

* Ưu điểm khi sửa máy in màu Epson T60 tại công ty Thanh Sơn.

– Chất lượng dịch vụ:

+ Nhằm hướng tới phục vụ khách hàng ngày càng tốt hơn và chuyên nghiệp hơn, Công ty Thanh Sơn luôn hoàn thiện trong các chính sách không chỉ về sản phẩm. giá cả mà còn về phong cách phục vụ cũng vô cùng được chú trọng. Dịch vụ nhanh nhẹn, nhiệt tình, lành nghề. Đảm bảo sẽ làm hài lòng tất cả các khách hàng.

– Chính sách bảo hành:

+ Công ty chúng tôi luôn có những chính sách bảo hành cho quý khách hàng khi tham gia quá trình mua bán cũng như sửa chữa máy in tại công ty.

– Khắc phục mọi sự cố nhanh chóng, hiệu quả:

+ Công ty chúng tôi có rất nhiều chi nhánh và đối tác liên kết hỗ trợ nên khi chiếc máy in Epson T60 của bạn gặp sự cố hãy cứ nhấc máy lên và gọi cho chúng tôi qua Hotline: 0947.168.956 – 0243.992.1369 dù bạn đang ở bất cứ nơi nào trên địa bàn Hà Nội

– Báo giá các dịch vụ và linh kiện cho khách hàng:

+ Trong quá trình tiếp nhận thông tin về chiếc máy in Epson T60 của các bạn chúng tôi sẽ báo giá dịch vụ và các linh kiện được thay thế. Quý khách hàng đồng ý chúng tôi mới tham gia quá trình thay thế và sửa chữa.

– Ưu đãi dành cho khách hàng thường xuyên sử dụng dịch vụ:

Quý khách hàng tin tưởng và thường xuyên tham gia các dịch vụ bên công ty chúng tôi sẽ luôn có các chính sách hỗ trợ và giá cả được ưu đãi nhất.

Trân trọng cảm ơn quý khách hàng đã lựa chọn và đồng hành cùng Công ty Thanh Sơn trong suốt thời gian qua!.

Check Also

Sửa máy in Hp Laser 5200 tại nhà Hà Nội.

(khi cần mời khách hàng liên hệ CSKH: 0947.168.956 – 0243.992.1369 để được tư vấn hỗ trợ) * …