Home » Sửa chữa máy in tại hà nội » Sửa chữa máy in tại nhà Khu vực Mỹ Đình, Từ Liêm.

Sửa chữa máy in tại nhà Khu vực Mỹ Đình, Từ Liêm.

(khi cần mời khách hàng liên hệ CSKH: 0947.168.956 – 0243.992.1369 để được tư vấn hỗ trợ)

* Công ty Thanh Sơn là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ máy văn phòng, đổ mực máy in, xử lý các lỗi tại chỗ các dòng máy in, máy fax, máy photocopy một cách nhanh chóng, chất lượng nhất. Với đội ngũ kỹ thuật có trình độ chuyên môn cao, nhiệt tình, có trách nhiệm trong công việc cùng với uy tín của công ty chúng tôi cam kêt luôn mang đến cho khách hàng một dịch vụ hoàn hảo nhất.

* Bạn đang sinh sống hoặc làm việc tại khu đô thị Mỹ Đình, Từ Liêm, chiếc máy in mà bạn sử dụng hằng ngày hôm nay không thể hoạt động được trong khi đó bạn đang có nhu cầu sử dụng gấp! Bạn đang cần sửa máy in tại nhà khu đô thị Mỹ Đình, Từ Liêm nhưng bạn NGẠI mang máy đi sửa và quan trọng hơn thế nữa là bạn chưa tìm được địa chỉ uy tín để sửa chiếc máy in của mình?

* Có thể bạn chưa biết đến Công ty Thanh Sơn nhưng những khách hàng cá nhân và công ty tại khu đô thị Mỹ Đình, Từ Liêm đã và đang sử dụng dịch vụ sửa máy in tại nhà của chúng tôi đều hài lòng về chất lượng và giá cả dịch vụ.

Ảnh mô tả: Sửa máy in tại nhà khu vực Mỹ Đình, Từ Liêm

* 6 lý do bạn nên sử dụng dịch vụ sửa máy in tại nhà của Công ty Thanh Sơn.

– Nhanh chóng:

+ Tại khu vực quận Từ Liêm chúng tôi có chi nhánh và nhân viên kỹ thuật trực, chỉ cần khách hàng gọi đến sửa chữa thì chỉ trong vòng 15 phút các kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ có mặt tại nhà quý khách hàng để khắc phục lỗi máy in.

– Chất lượng:

+ Các kỹ thuật viên của chúng tôi đều là những người có kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa máy in nên quý khách hàng hoàn toàn yên tâm. Mọi lỗi máy in đều được chúng tôi khắc phục hoàn toàn, trả về trạng thái hoạt động bình thường cho chiếc máy in của bạn

– Đảm bảo:

+ Nếu trong quá trình sửa chữa phải thay thế linh kiện thì những linh kiện được thay thế đều là hàng chính hãng để đảm bảo tránh xảy ra sự xung đột trong quá trình hoạt động của máy cũng như gây ra hư hỏng khác cho máy.

– Uy tín – chất lượng lâu dài:

+ Với phương châm ” Cam kết đồng hành dài lâu với khách hàng ” chúng tôi luôn đặt uy tín, chất lượng lên hàng đầu, để khách hàng tin tưởng và đồng hành cùng công ty lâu dài.

– Chính sách bảo hành:

+ Công ty chúng tôi luôn có chính sách bảo hành cho quý khách sử dụng dịch vụ sửa chữa, đổ mực, mua bán tại công ty. Nhân viên sẽ viết phiếu cho quý khách, khi máy in quý khách gặp trục trặc hãy cho chúng tôi xem phiếu bảo hành cho quý khách.

– Tư vấn miễn phí:

+ Trong quá trình sửa chữa chúng tôi sẽ hướng dẫn khách hàng cách khắc phục những lỗi cơ bản và đơn giản để quý khách hàng có thể tự sửa chữa lỗi khi cần gấp. Tư vấn miễn phí qua Hotline: 0947.168.956 – 0243.992.1369.

Check Also

Sửa máy in tại Ngọc Lâm, Long Biên, Hà Nội.

(khi cần mời khách hàng liên hệ CSKH: 0947.168.956 – 0243.992.1369 để được tư vấn hỗ trợ) * Công …