Home » Bán máy in phun màu cũ » Máy in phun màu cũ Epson T50-T60

Máy in phun màu cũ Epson T50-T60

(khi cần mời khách hàng liên hệ CSKH0947.168.956 – 0243.992.1369 để được tư vấn hỗ trợ)

– Tròng bối cảnh nền kinh tế hiện nay không có nơi nào là không có mặt của công nghệ. Công nghệ là sức mạnh thúc đẩy sự phát triển kinh tế của nước ta nhằm góp phần giải phóng vật chất, trí tuệ và tinh thần của toàn dân tộc, thúc đẩy công cuộc đổi mới, phát triển nhanh và hiện đại hoá các ngành kinh tế. Trong đó không thể không nhắc đến những đóng góp của ngành in ấn trong sự phát triển kinh tế hội nhập hiện nay.

– Công ty Thanh Sơn xin giới thiệu đến khách hàng dòng máy in đang được các doanh nghiệp tin dùng và săn đón hiện nay đó là máy in phun màu cũ Epson T50 – T60. Vì sao lại được ưa chuộng như vậy thì ngay sau đây chúng ta sẽ cùng tìm hiểu những ưu điểm nổi bật của dòng máy in này nhé!.

 

Ảnh mô tả: Máy in màu Epson T50-T60.

*  Ưu điểm nổi bật của dòng máy in phun màu cũ Epson T50-T60:

– Xuất xử: Đây là dòng máy in ảnh chuyên nghiệp có xuất xứ Châu Âu rất được các hiệu ảnh, quảng cáo, in ấn dịch vụ ưa chuộng hệ thống mực in liên tục Máy in phun màu cũ Epson T50 – T60.

– Mực in: Bao gồm 6 cartridge được nối với 6 hộp mực rời ở ngoài, trong 6 cartridge đã bao gồm Chip tự động Reset khi hết mực. Được tiếp mực từ hệ thống dẫn mực bên ngoài.

– Đã bao gồm 600 ml Mực – Đạt được 1000 trang in màu phủ đầy khổ A4

– Tiết kiệm chi phí  mực in: Tiết kiệm được 90% so với mực thường. – Không sợ hết mực trong lúc in. Máy in phun màu cũ Epson T50 – T60 có độ tương thích cực cao khi gắn hệ thống mực in liên tục, đây là loại mực có độ tùy biến cao mà mực in chính hãng không làm được như in được trên giấy in Couches, in chuyển nhiệt lên áo thun, gạch men, ly sứ (cốc sứ), dĩa sứ, dĩa.

– Tốc độ in: In ngay lập tức với một tốc độ in nhanh 12 giây cho mỗi ảnh 4R

– Chất lượng hình ảnh: Với Epson Claria ™ Mực ảnh, bạn được đảm bảo màu sắc rực rỡ hình ảnh in mà kéo dài tới 200 năm.

– Thiết kế: Thiết kế nhỏ gọn, màu sắc đen tuyền  sang trọng phủ toàn bộ máy phù hợp để đặt ngay trên bàn làm việc mà không mất diện tích và không gian của bạn. Giá thành mềm hơn so với tính năng tương tự ở dòng máy in khác.

=> Máy in phun màu cũ Epson T50 – T60 in ảnh chuyên nghiệp, mang đến sự tiện lợi cho gia đình bạn. Vậy còn chần chừ gì nữa nhỉ, nhanh nhanh đến với cửa hàng của chúng tôi để được trải nghiệm nhiều hơn về các dòng máy in khác đến từ hãng Epson.

*Cam kết bán hàng :

-Máy đã qua sử dụng còn mới từ 80 – 90%, chính hãng Epson .

-Máy đã được kiểm tra kỹ và thay thế mới toàn bộ vật tư và kiểm tra đúng theo tiêu chuẩn kỹ thuật của hãng. Dịch vụ tận nơi nhanh nhất, chuyên nghiệp nhất. Bảo hành máy trong vòng 3 tháng.

Cảm ơn quý khách đã quan tâm đến sản phẩm Máy in phun màu cũ Epson T50-T60 của chúng tôi. Chúng tôi luôn luôn đảm bảo cho Quý khách về giá cả cạnh tranh và dịch vụ tốt nhất!.

Check Also

Máy in cũ Epson Colorio EP- 804A

(khi cần mời khách hàng liên hệ CSKH: 0947.168.956 – 0243.992.1369 để được tư vấn hỗ trợ) – Hiện …