Home » Bán máy in phun màu cũ » Bán máy in phun màu cũ Epson PM D800

Bán máy in phun màu cũ Epson PM D800

(khi cần mời quý khách hàng liên hệ CSKH: 0947.168.956 – 0243.992.1369 để được tư vấn và hỗ trợ)

– Máy in phun màu cũ Epson PM-D800 là dòng máy in cao cấp của Nhật, máy in ảnh màu tốt nhất, với hệ thống mực in liên tục, hệ thống mực in 6 màu độc lập.

– Ngoài ra, nó còn được trang bị chức năng in ấn nhãn đĩa CD / DVD trực tiếp từ thẻ nhớ mà không sử dụng máy tính.

– Cho phép bảng điều khiển hoạt động dễ dàng đó là nút mảng từ trái để in ngay từ việc cấp điện cho ON cùng các thủ tục hoạt động, đặc biệt về khả năng sử dụng được mà không cần kết nối với một máy tính, đơn giản 3way in trực tiếp từ một loạt các thiết bị kỹ thuật số được trang bị một khe cắm thẻ nhớ của năm, và tương ứng với thẻ nhớ của các loại 14. Thẻ nhớ của nhiều người, có thể sử dụng mà không cần bộ chuyển đổi hơn.

– Ngoài ra, tương ứng in trực tiếp tiêu chuẩn để “PictBridge”. Hoặc mô hình của máy ảnh kỹ thuật số kết nối bằng cáp USB và trống rỗng Rio đã trở thành ngày càng phong phú.

– Ngoài ra, nếu bạn sử dụng hồng ngoại giao tiếp tùy chọn thẻ, một đơn vị Bluetooth, có thể được in ra trong một máy ảnh kỹ thuật số không dây được kích hoạt, và từ điện thoại di động trang bị camera. Có thể in ra đĩa CD / DVD nhãn trực tiếp từ thẻ nhớ từ các dữ liệu hình ảnh trong thẻ nhớ, nhãn có thể được in trực tiếp đĩa CD / DVD.

– Bạn có thể hoạt động dễ dàng mà không cần sử dụng máy tính, nó là thuận tiện để làm cho đĩa CD của riêng bạn. Bởi một tính năng tiêu chuẩn trong phần phía trước hướng dẫn CD / DVD, thiết lập các khay, bạn có thể thưởng thức một bản in đĩa CD / DVD dễ dàng.

Check Also

Máy in cũ Epson Colorio EP- 804A

(khi cần mời khách hàng liên hệ CSKH: 0947.168.956 – 0243.992.1369 để được tư vấn hỗ trợ) – Hiện …