Home » Bán máy in phun màu cũ » Máy in phun màu cũ Epson 703A

Máy in phun màu cũ Epson 703A

( Mời quý khách hàng liên hệ hotline:0947.168.956 – 0243.992.1369 để được tư vấn miễn phí)

– Công ty xin giới thiệu đến quý khách một sản phẩm trong kho máy in Epson hàng Nhật cũ của chúng tôi, đó chính là sản phẩm máy in phun màu Epson 703A cũ .Với những tính năng và chất lượng của mình, chắc hẳn đây là một sản phẩm sẽ khiến quý khách hài lòng. Cùng xem xem sản phẩm này có phù hợp các nhu cầu và chức năng bạn mong muốn không nhé ?

– Đầu tiên:Cảm ứng phẳng với màn hình LCD với đa dạng chức năng như in, quét, sao chép. Các nút lựa chọn chế độ đều được làm bằng cao su mềm xốp và màn hình đạt 1,8-inch màn hình màu LCD. Các tính năng bổ trợ dễ dàng tạo ra hình ảnh tốt hơn so với phòng lab.

– Thứ hai: Một giải pháp tiết kiệm giấy khi tự động lật qua lại tờ giấy in để có thể in trên cả hai mặt. Ngoài ra còn có hệ thống tự động nạp tài liệu (ADF) nên có thể scan hàng loạt hoặc fax chuyên dụng.

– Thứ ba: Máy có loại mực riêng giúp bạn tiết kiệm được tiền bạc, kinh phí dễ dàng thay thế các màu sắc được sử dụng. Tùy chỉnh đĩa. Có thể in trực tiếp lên đĩa CD và DVD. Ngoài ra thì Epson còn là một nhà sản xuất toàn cầu cam kết bảo vệ môi trường cho các thế hệ tương lai bằng cách cung cấp một loạt các sản phẩm chất lượng, hạt mực vì môi trường. Đó cũng là lợi ích cho bạn khi máy in epson 703A cũ giúp giảm đáng kể việc sử dụng điện nên tiết kiệm năng lượng, tiền bạc cũng như môi trường mà chất lượng đảm bảo tuyệt đối.

– Thứ tư: Máy có thể tạo ra bản in, quyét, sao chép hoàn hảo, hình ảnh độ nét cao hoàn toàn bằng thao tác một cách dễ dàng. Cảm ứng màn hình LCD cho phép bạn xem, chọn và in ảnh trực tiếp từ thẻ nhớ, USB hay máy ảnh. Sự kết hợp giữa mực Epson Claria tạo nên hình ảnh chất lượng kéo dài đến hơn 200 năm trong một album.

– Cuối cùng: Là một số thông số về máy này như là: máy in A4, với khay đựng giấy 150 tờ, có loại cổng kết nối USB 2.0, bản in có độ phân giải 5760 x 1440. Máy có tốc độ in 9.7 ipm đen trắng và 9.1 ipm màu
– Đến với Máy in phun màu cũ Epson 703A là đến với một sản phẩm chất lượng tuyệt vời.

Check Also

Máy in cũ Epson Colorio EP- 804A

(khi cần mời khách hàng liên hệ CSKH: 0947.168.956 – 0243.992.1369 để được tư vấn hỗ trợ) – Hiện …