Home » Bán máy in phun màu cũ » Máy in màu cũ Epson PX- 501A

Máy in màu cũ Epson PX- 501A

(khi cần mời khách hàng liên hệ CSKH0947.168.956 – 0243.992.1369 để được tư vấn hỗ trợ)

– Máy in màu cũ Epson PX-501A là dòng máy in được sản xuất từ Nhật Bản có gắn hệ thống mực in ngoài giá rẻ, chất lượng in tuyệt đẹp, máy in đa chức năng thế hệ mới nhất đáp ứng tốt các nhu cầu in ấn, sao chép, scan dành cho đối tượng gia đình và văn phòng nhỏ. Máy in màu cũ Epson PX-501A hội tụ cả hai yếu tố tính năng lẫn giá cả hợp lý – điều mà Epson luôn muốn hướng đến trong các dòng sản phẩm của mình. Theo giám đốc sản xuất Kristi Lanzit Fox “Với kiểu dáng bắt mắt và chất lượng hình ảnh xuất sắc, Máy in EPSON MultiPhoto Colorio PX-501A rất lý tưởng cho những nhu cầu hàng ngày của gia đình”.

Ảnh mô tả: Máy in Epson MultiPhoto Colorio PX-501A.

* Tính năng nổi bật của máy in màu cũ Epson PX- 501A

– Chất lượng bản in:

– Từ việc in các báo cáo ngân sách, chỉ dẫn, trình bày cho đến những bức thiệp mời dự tiệc… tất cả đều được thể hiện một cách chuẩn mực nhất bởi thiết bị in vô cùng linh hoạt, bền bỉ, và đạt hiệu quả kinh tế.” Sử dụng loại mực DuraBrite Ultra tiến tiến nhất được phát triển đặc biệt nhằm chống bạc màu, nhòe màu. trong khi vẫn đảm bảo bản in có được sự bền màu và rực rỡ.

– Mực in:

– Không giống như các loại mực khác, máy in màu cũ Epson PX- 501A sử dụng loại mực in Epson DURABrite Ultra không hề bị ảnh hưởng bởi độ ẩm, ngoài ra khi kết hợp với giấy in của Epson thì những thành phẩm do Máy in màu cũ Epson PX-501A sẽ đạt được độ bền màu gấp 6 lần so với các thương hiệu khác.

– Tốc độ in:

– Máy in màu cũ Epson PX-501A thật sự gây được ấn tượng tốt ở khía cạnh tốc độ in và sao chép khi xuất ra 34 trang văn bản màu/trắng đen mỗi phút, trong khi đó bạn chỉ phải bỏ ra 26 giây để có được một tấm ảnh khổ 4 x 6 inch hoàn hảo. Chức năng sao chép cho chất lượng khá tốt như một máy photocopy thực thụ với tốc độ 30 trang/phút dễ dàng giúp bạn lưu trữ lại những tài liệu và hình ảnh quan trọng. Ngoài ra bạn có thể phóng to hoặc thu nhỏ kích thước bản sao từ 25% đến 400% cũng như nhanh chóng thiết đặt khổ hình 4 x 6 inch và 5 x 7 inch.

– Một số công nghệ đáng chú ý khác:

– Trang bị đầu in MicroPiezo đặc trưng của Epson cộng với công nghệ DX3, có thể phun chính xác theo 3 kích cỡ giọt mực khác nhau. Hệ thống hộp mực đơn cho phép người sử dụng dễ dàng thay thế chỉ duy nhất loại màu cần thiết. Hơn nữa, một hệ thống mức chuẩn dành cho cả việc in văn bản lẫn ảnh giúp loại bỏ yếu tố bất tiện khi phải chuyển đổi hộp mực.

– Khe cắm thẻ nhớ hỗ trợ hầu hết các định dạng thẻ có mặt trên thị trường và màn hình LCD 2,5 inch cho phép nhanh chóng chuyển tập tin trực tiếp mà không thông qua máy tính. Hỗ trợ chế độ in ảnh BorderFree giúp loại bỏ mép trắng ở các kích thước 3,5 x 5 inch, 4 x 6 inch, 5 x 7 inch, 8 x 10 inch, và cỡ bao thư.

Máy in màu cũ Epson PX-501A chắc chắn là sự lựa chọn tốt dành cho nhu cầu in ấn của gia đình bạn.

* Cam kết bán hàng

– Máy in màu cũ Epson PX- 501A là dòng máy in chính hãng Epson đã qua sử dụng hoặc vừa hết thời hạn bảo hành.

Tình trạng máy in đã qua sử dụng còn mới khoảng từ 80% đến 90% đã được kiểm tra kỹ.

Sau khi kiểm tra máy in công ty sẽ tiến hành vệ sinh lại máy móc cho dầu mỡ cẩn thận và thay thế những vật tư hư hỏng cần thiết để máy in hoạt động tốt hơn.
=> Hãy gọi cho chúng tôi qua Hotline: 0947.168.956 – 0243.992.1369 nếu như bạn hứng thú với chiếc Máy in màu cũ Epson PX- 501A thần thánh này nhé!.

Cảm ơn quý khách đã quan tâm đến sản phẩm Máy in màu cũ Epson PX- 501A của chúng tôi. Chúng tôi luôn luôn đảm bảo cho Quý khách về giá cả cạnh tranh và dịch vụ tốt nhất!

Check Also

Máy in màu cũ Epson A950

(khi cần mời khách hàng liên hệ CSKH: 0947.168.956 – 0243.992.1369 để được tư vấn hỗ trợ) – …