Home » Bán máy in phun màu cũ » Máy in màu cũ Epson PM A820

Máy in màu cũ Epson PM A820

(khi cần mời khách hàng liên hệ CSKH: 0947.168.956 – 0243.992.1369 để được tư vấn hỗ trợ)

Máy in màu cũ Epson PM-A820 là sự lựa chọn hoàn hảo cho cho công việc thiết kế và in ảnh bởi chất lượng in tuyệt vời cho hình ảnh sống động với màu sắc chân thực. Là dòng máy in màu cao cấp, đa chức năng in, scan, copy. 100% đến từ Nhật Bản.

 

Ảnh mô tả: Máy in màu Epson PM-A820.

– Tiêu chí nào để cho quý khách hàng lựa chọn một chiếc máy in ? Đó là từ nhu cầu muốn in ấn cho học tập, cho công việc văn phòng hay cho việc kinh doanh ? Đã bao giờ quý khách nghĩ đến việc lựa chọn một chiếc máy in cũ. Công ty Thanh Sơn chúng tôi xin gợi ý cho quý khách hàng về chiếc máy in màu Epson PM-A820 cũ chất lượng.

-Ưu điểm:

– Máy có khả năng sao hay in bản gốc từ CD, DVD vô cùng dễ dàng: Có thể in trực tiếp từ các máy ảnh kỹ thuật số…, in trực tiếp từ thẻ nhớ

Máy có màn hình LCD: Màn hình LCD 2,5 inch màu với bảng điều khiển khả năng hoạt động nhanh nhạy, hiệu quả

-Máy cho ra bản in, sao có độ phân giải cao: Độ phân giải 5760 x 1440 dpi, in 6 màu độc lập nên bản in vô cùng sắc nét, chân thực mà đẹp đẽ.

Giúp cắt giảm chi phí: giảm chi phí cho văn phòng cho doanh nghiệp trong những thời điểm khó khăn, cho kinh tế gia đình. Dòng máy này cũng là một xu hướng phổ biến hiện nay bởi sự nhỏ gọn, đa năng, tiết kiệm nhiên liệu của nó. Với các tính năng hiện đại, thông minh, với khả năng in ấn ra sản phẩm đạt chất lượng cao, với máy dù đã qua sử dụng nhưng cũng luôn đảm bảo được những bảo hành đầy đủ.

=> Lựa chọn Máy in màu cũ Epson PM A820 gía rẻ là một lựa chọn sáng suốt của quý khách hàng. Còn chần chừ gì mà không xách ngay một chiếc máy phục vụ công việc của bạn, gia đình và doanh nghiệp.

Cảm ơn quý khách hàng đã luôn ủng hộ và đồng hành cùng công ty chúng tôi!

Check Also

Máy in cũ Epson Colorio EP- 804A

(khi cần mời khách hàng liên hệ CSKH: 0947.168.956 – 0243.992.1369 để được tư vấn hỗ trợ) – Hiện …