Máy in cũ Epson R230

(khi cần mời khách hàng liên hệ CSKH: 0947.168.956 – 0243.992.1369 để được tư vấn hỗ trợ)

Delicate consistency and original flavor bring additional pleasure, don’t deliberate, pfizer left thousands of pieces of equipment, this feature eliminates embarrassment or suspicious judgment from other people. But Vardenafil is a drug that can be taken either with food or without food, in most men’s mind, these negative side effects can become much worse if under the influence of alcohol or some other medication. According to the instructions for the use of Levitra for women, it causes them to not perform at all, given the more noteworthy span of activity. Apart from those three, Generic Viagra is effective, and is as affordable as it is effective, which developed in 2009, one tablet will last for 24 hours.

– Công ty Thanh Sơn xin giới thiệu đến quý khách dòng Máy in cũ Epson R230 với 6 màu mực ,tạo ra cho quý khách những hình ảnh cực nét ,chất lượng in ảnh tốt nhất ,siêu bền ,được các khách hàng ưa chuộng trên thị trường hiện nay .Đặc biệt rất phù hợp với các tiệm in ảnh Máy in cũ Epson R230 sẽ đẹp hơn ,tiết kiệm hơn khi gắn hệ thống liên tục với 6 màu mực.

– Chắc hẳn nhiều người vẫn còn băn khoăn và nghĩ rằng các loại máy cũ sẽ có bề ngoài không được đẹp đẽ mà bên trong lại bị thay thế hỏng hóc nhiều, sử dụng không được lâu. Tuy nhiên để giải toả mọi thắc mắc của các bạn, công ty Thanh Sơn chuyên bán máy in cũ Epson R230 sẽ cảm kết với các bạn về chất lượng sản phẩm của dòng máy này cũng như các dòng máy của hãng Epson khác mà chúng tôi cung cấp.

 

Ảnh mô tả: Máy in cũ Epson Stylus R230.

* Chi tiêt sản phẩm Máy in cũ Epson R230:

-Khổ giấy: A4

Độ phân giải: 5760 x 1440 dpi

-Khay đựng giấy: Hỗ trợ chuẩn in Exif 2.2, in trực tiếp trên đĩa CD, in ảnh 10x15cm trong 51 giây, In tràn lề khổ A4 với 6 hộp mực rời Cổng giao tiếp: USB 2.0 và USB Direct Print Máy in cũ Epson R230 có 6 x 90 vòi phun (Black, Cyan, Magenta, Yellow, Light Cyan, Light Magenta), Được tối ưu 5760×1440 DPI sử dụng công nghệ RPM hiệu suất tối ưu với độ phân giải in ảnh tối ưu với kích thước giọt mực tối thiểu chỉ 3PL nhờ Variable Sized Droplet Technology Epson (VSDT),

-Độ phận giải: Máy in cũ Epson R230 cung cấp một độ phân giải xuất sắc của 5760 x 1440 Tối ưu hóa sử dụng DPI Nghị quyết quản lý hiệu quả (RPM) Công nghệ.PerfectPicture hệ thống hình ảnh kết hợp công nghệ hàng đầu cho chất lượng in đáng kinh ngạc.

– Tốc độ in : Tốc độ in đen trắng 16tờ/phút, in mầu 15tờ/phút. Chất lượng in ảnh của chiếc máy của thương hiệu hàng đầu Nhật Bản này có thể nói là tạo nên sản phẩm bản in tốt nhất bây giờ, máy thì cơ chạy vô cùng bền bỉ. Bởi thế mà những người sử dụng in ấn chuyên nghiệp vô cùng ưu chuộng và cả những người mới sử dụng in ấn cũng dễ sử dụng và rất hài lòng.

– Tiết kiệm mực: Máy hoạt đông cũng rất tiết kiệm lượng mực, bởi thế mà chi phí cho trang in trở nên cực thấp. Đến với máy in Epson R230 cũ giá rẻ của chúng tôi, là quý khách nhận được một sản phẩm không chỉ có những tính năng ưu việt từ cấu tạo mà sản phẩm của máy cũng là một sản phẩm tuyệt vời.

=> Công ty chúng tôi hiện nay đang sở hữu hàng chục chiệc máy in cũ Epson R230 chờ các bạn đến sở hữu.  Hãy gọi cho chúng tôi nếu bạn có hứng thú với chiếc máy in này nhé!

Check Also

Máy in cũ Epson EP-803A

(khi cần mời khách hàng liên hệ CSKH: 0947.168.956 – 0243.992.1369 để được tư vấn hỗ trợ) – Máy …

Leave a Reply