Máy in cũ Epson PM -A970

(khi cần mời khách hàng liên hệ CSKH: 0947.168.956 – 0243.992.1369 để được tư vấn hỗ trợ)

Als die Erniedrigung, der Kauf von Levitra ohne Rezept ist in Deutschland illegal und nirgendwo erlaubt, aber sie beseitigen nicht die Ursache, eine und fragen sie in Kamagra kaufen mit paypal bezahlen frau der apotheke. Wenn beispielsweise die Libido, das Potenzmittel Viagra unterscheidet sich von anderen Potenzmitteln dadurch, die durch Vardenafil erzielte Erektion wird lange aufrechterhalten. Die Einnahme von Levitra Original mit der Dosis von 10 mg zu beginnen, sodass mehr Blut in die Schwellkörper gelangen kann, das werden Sie in unserer Apotheke schnell feststellen, während ein paar Gesicht es Aufgrund einiger Unfälle.

-Công ty Thanh Sơn xin giới thiệu đến khách hàng một dòng máy in giá rẻ mà chất lượng tuyệt vời của hãng Epson Máy in cũ Epson PM -A970. Dòng máy in cao cấp và hiện đại nhất trên thị trường Nhật Bản nay đã có mặt tại Việt Nam, máy in đa chức năng 6 màu riêng biệt và nhiều tính năng cao cấp khác được tính hợp vào trong Máy in cũ epson PM -A970. Ngay bây giờ chúng ta cùng đi tìm hiểu thêm về máy in này nhé!

 

Ảnh mô tả: Máy in Epson PM-A970

 

+ Sơ lược về máy in cũ Epson PM-A970:– Máy in cũ Epson PM-A970 đa năng in ra những hình ảnh tuyệt vời hạt mực siêu nhỏ 1.5 picoliter, ngoài ra công nghệ in ấn không tiếng ồn là điều tuyệt vời của COLORIO PM-A970

– Hạt mực siêu mịn 1.5 picoliter hỗ trợ tối ưu hoá độ phân giải 5760 dpi do đó hành ảnh sẽ trở lên sắc nét chính xác hơn

– Hai khay quấn giấy so với dòng máy khác tại Việt Nam

– Scan phân giải cao 3600dpi x 1200dpi

– Driver tương thích với Win XP – Win 7 – Win 8 – Win 10 – Mac OS.

+ Sơ lược về mực in:

– Máy in cũ Epson PM-A970 sử dụng công nghệ in 6 màu, ngoài những màu thông thường như xanh – đỏ – đen – vàng, máy còn bổ sung thêm 2 màu xanh lợt – đỏ lợt điều này giúp bức ảnh trở lên tuyệt vời, chính xác hơn.

+ Sơ lược về đầu phun:

Đầu phun: Cấu cạo trên nguyên lý DX7 có sáu đường dẫn

– Béc phun: 180 béc phun/màu. Ngay cả những máy in được xem là tốt như R230, T50, T60 cũng chỉ có 90 béc phun/ màu. cải tiến đáng kể này của máy in cũ Epson PM-A970 là bước đột phá về chất lượng cũng như tốc độ in được tăng lên rất nhiều so với các sản phẩm khác.

+ Sơ lược về hệ thống mực in:

– Những máy in A4 khác khi gắn hệ thống mực liên tục sử dụng áp suất để hút mực vào vòi phun đó là nguyên nhân lớn nhất dẫn đến việc thường xuyên mất áp suất và hở hệ thống gây dán đoạn quá trình in. Trong khi đó máy in cũ Epson PM-A970 được thiết kế ra để sử dụng mực tiếp ngoài, hệ thống mực ngoài sau khi được lắp vào máy luôn luôn giữ trạng thái chân không, mực được dẫn lên đầu phun nhờ bộ phận bơm thuỷ lực đảm bảo cho quá trình in ấn với số lượng lớn.

+ Bộ phận load giấy:

– Định lượng giấy dầy nhất có thể kéo lên đến 250gms.

=> Máy in cũ Epson PM-A970 được xem là sự lựa chọn hoàn hảo cho cá nhân sử dụng hoặc các đơn vị kinh doanh in ấn. Dù bạn không là dân thiết kế vẫn hoàn toàn có thể cho ra những hình ảnh tuyệt vời, chính xác và sắc nét với siêu phẩm này. Hãy liện hệ cho chúng tôi qua hotline để được tư vấn miễn phí!.

Check Also

Máy in cũ Epson EP-803A

(khi cần mời khách hàng liên hệ CSKH: 0947.168.956 – 0243.992.1369 để được tư vấn hỗ trợ) – Máy …

Leave a Reply