Home » Bán máy in phun màu cũ » Máy in cũ Epson PM-A890 giá rẻ

Máy in cũ Epson PM-A890 giá rẻ

(Cần tư vấn về máy in mời quý khách hàng gọi CSKH :0947.168.956 – 0243.992.1369 để được hỗ trợ )

– Máy in cũ Epson PM-A890 là một sự lựa chọn hoàn hảo nếu như bạn đang có ý định muốn mua một chiếc máy in để phục vụ cho việc in ấn trong học tập hay trong văn phòng hay trong việc kinh doanh, bởi chất lượng in tuyệt vời cho hình ảnh sống động với màu sắc chân thực và là dòng máy in màu cao cấp, đa chức năng in, scan, copy. 100% đến từ Nhật Bản.

 

Ảnh mô tả: Máy in cũ Epson giá rẻ hàng nhật PM-A890.

– Những lý do gì khiến bạn nên sở hữu một chiếc máy in cũ Epson PM-A890? Ngày hôm nay công ty Thanh Sơn xin giới thiệu đến quý khách hàng những lợi thế nổi bật của dòng máy in cũ Epson PM-A890.

Máy in Epson PM-A890 đa chức năng đa hình ảnh: Ở máy in Epson PM-A890 việc tích hợp cao của các máy in ảnh màu bản sao máy quét máy đa chức năng kỹ thuật số mà tự hào có một đa chức năng về in ấn.
-Được trang bị một màn hình LCD 2,5-inch lớn: Rất dễ sử dụng nếu bạn chọn (“bản sao”, “quét”, “thẻ nhớ”, “bộ phim”, ” in”) mà bạn muốn làm từ một nút sắp xếp theo vòng tròn bên trái, điều hướng cũng màu sắc màn hình tự động sau đó.

Dòng máy có thể chạy nhanh, bền, chắc chắn và có thể in ấn với số lượng nhiều: Rất phù hợp trong việc kinh doanh cũng như trong công ty cần in ấn với số lượng nhiều.

Mực rất kinh tế: Trong 6 màu sắc độc lập , nó có thể thay thế chỉ có màu sắc biến mất. Tôi nhận ra một bức ảnh chất lượng cao của khóa học không biên giới bởi vì nó là nhiều hình ảnh Colorio. Sự kết hợp của CRISPIA giấy đặc biệt, bạn có thể thưởng thức chất lượng in cao.

=> Đó là những đặc điểm nổi bật của chiếc máy in cũ Epson PM-A890 vậy còn chần chừ gì nữa mà các bạn không nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi !.

Check Also

Máy in cũ Epson Colorio EP- 804A

(khi cần mời khách hàng liên hệ CSKH: 0947.168.956 – 0243.992.1369 để được tư vấn hỗ trợ) – Hiện …