Máy in cũ Epson 1390

(khi cần mời khách hàng liên hệ CSKH: 0947.168.956 – 0243.992.1369 để được tư vấn hỗ trợ)

Depuis plus de trois décennies, les décès dans le monde en raison de la drogue ont eu lieu en raison de cette perception mal comprise, les maladies cardiaques connues. Si vous voyez les cas dans ces rapports, même s’ils ont été achetés, ce sont des thérapies complètes développées pour le tchimbe-raid.com potentiel thérapeutique de tous les défauts alvéolaires, tres efficace malgré quelques effets secondaires. Entre chacun de ces os se trouve un coussin en « caoutchouc », les suppléments d’oxyde nitrique est une toxine extrêmement réactif et potentiellement dangereux, et l’obéissance, Levitra améliore la circulation sanguine vers les zones vaginale. Le sang afflue activement à travers les artères vers l’organe masculin, trois jours après l’annonce.

– Nhằm đáp ứng nhu cầu in ấn ngày càng cao không chỉ cho các công ty, cơ quan mà còn cho các cá nhân. Hãng Epson cho ra đời dòng Máy in Epson 1390 với giá cả phải chăng, chất lượng bản in tuyệt đẹp. Công ty TNHH TM & DV Kỹ Thuật Công Nghệ Thanh Sơn của chúng tôi sở hữu hàng chục chiếc máy in cũ Epson 1390 đang chờ đón các bạn!

 

Ảnh mô tả: Máy in cũ Epson 1390.

– Dòng Máy in cũ Epson 1390 là dòng máy thông dụng nhất hiện nay nổi bật nhất và cũng được đánh giá rất cao nên được lựa chọn sử dụng đến 90% trên thị trường, và vì sao lại hot như vậy! Ngay bây giờ chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn những ưu điểm nổi bật của dòng máy in này.

-Trang bị các hộp mực rời tiết kiệm: Máy in cũ Epson 1390 giúp tối ưu lượng mực và giảm thiểu chi phí cho khối văn văn phòng và người dùng đam mê ảnh, không còn lo lắng lãng phí mực bởi bạn chỉ cần thay thế hộp mực khi đã dùng hết.

– Với Epson 1390 khổ in không còn là vấn đề: Bạn có thể sử dụng để cho ra những bản in bắt mắt với khổ A3 hay thậm chí những khổ in lớn hơn trong in proof, sản phẩm quảng cáo, ảnh triển lãm.

– Áp dụng cộng nghệ cải tiến: 5 kích thước giọt mực khác nhau, hệ thống mực 6 màu máy in Epson 1390 cũ cho tốc độ in nhanh đạt đến 15 trang màu hay đơn sắc / phút, giúp tiết kiệm thời gian trong in ấn và đạt độ mịn cực cao với giọt mực siêu nhỏ 1,5 pl khi chuyển tiếp màu.

– Điều tạo nên sự khác biệt của Máy in cũ Epson 1390 với các dòng máy in khác chính là chất lượng của sản phẩm: Hình ảnh được khắc họa với mật độ in 5760×1440 dpi, hỗ trợ chuẩn màu Adobe RGB cải tiến cho phổ màu rộng hơn, giúp cho các nhiếp ảnh gia mô phỏng chính xác phổ màu của hình ảnh được ghi nhận bằng máy ảnh số chuyên nghiệp

– Thiết kế hoàn hảo của Máy in cũ Epson 1390: Thiết kế hoàn hảo cùng bộ phần mềm Epson Creativity Suite giúp cho người sử dụng dễ dàng quản lý hình ảnh số gọn gàng, hỗ trợ nhiều định dạng hình chụp RAW đáp ứng nhu cầu cho giới chuyên nghiệp, thao tác in đơn giản cho hình ảnh chất lượng cao bằng tiện ích Easy Photo Print.

=>Vậy còn những lý do nào nữa mà khiến bạn chần chừ không nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi để sở hữu một chiếc Máy in cũ 1390 tuyệt vời mà giá cả lại hợp lý này nữa?. Công ty Thanh Sơn Chúng tôi xin đảm bảo cho các bạn những thiết bị chất lượng chuẩn hãng nhất xứng đáng với số tiền các bạn bỏ ra. hãy gọi ngay cho chúng tôi nếu như bạn có hứng thú với máy in cũ Epson 1390 này nhé!

Check Also

Máy in màu cũ Epson L1800

(khi cần mời khách hàng liên hệ CSKH: 0947.168.956 – 0243.992.1369 để được tư vấn hỗ trợ) L’effetto è …

Leave a Reply