Home » Bán máy in phun màu cũ » Máy in cũ EPSON L800 cũ giá rẻ.

Máy in cũ EPSON L800 cũ giá rẻ.

(khi cần mời khách hàng liên hệ CSKH:0947.168.956 – 0243.992.1369 để được tư vấn hỗ trợ)

– Máy in cũ EPSON L800 cũ, máy in đời mới nhất của hãng epson, máy in tốc độ nhanh , có gắn hệ thống mực ngoài , máy in được trên mọi chất liệu Máy in ảnh chuyên nghiệp , Kiểu giáng mới nhất, máy in phun 6 mầu , có chức năng in đĩa, in được trên mọi chất liệu, Khổ giấy lớn nhất là A4 Máy in cũ EPSON L800 cũ.

 

Ảnh mô tả: Máy in Epson L800.

–  Sự mong đợi của người in ảnh chuyên nghiệp tại sao lại là Máy in cũ EPSON L800 cũ ?

– Máy in cũ EPSON L800 cũ là nhãn hiệu máy in ảnh 6 màu đầu tiên trên thế giới. Với một hệ thống tiếp mực liên tục chính hãng Epson được tích hợp sẵn nhằm cung cấp cho bạn một khối lượng in lớn có chi phí thấp nhất. Chất lượng ảnh in trung thực có chi phí vừa phải với hệ thống tiếp mực chính hãng (6 màu) đầu tiên trên toàn thế giới. Cuộc cách mạng hệ thống mực in Epson chính hãng đã được thực hiện, đây là thiết kế dành cho người dùng có ý định in khối lương lớn. Với sản lượng lên đến 1800 ảnh 10x15cm (4R),

– Máy in cũ EPSON L800 cũ mang lại giá trị lợi nhuận tuyệt vời. Hệ thống này được điều chỉnh với các bộ lọc và nắp đậy để kiểm soát thông khí và đảm bảo tránh sự thất thoát mực do bay hơi, đây là việc thường xảy ra làm cho đầu in bị nghẹt mực khi in quá ít, và cũng giữ cho nơi làm việc của Bạn luôn sạch sẽ.

Chất lượng ảnh trung thực với mực in Epson chính hãng. Chỉ có mực in ảnh Epson mới đảm bảo cho ảnh in của Bạn đạt đến màu sắc chính xác và rực rỡ gây ấn tượng nhiều nhất. Mỗi chai mực Epson siêu dung lượng chứa đến 70ml mực in có kèm theo 13 mã ký tự để đảm bảo việc xác nhận sản phẩm chính hãng, cùng với một nắp đậy để dễ dàng cất giữ khi mực còn trong chai chưa sử dụng.

– Máy đã được kiểm tra kỹ và thay thế mới toàn bộ vật tư và kiểm tra đúng theo tiêu chuẩn kỹ thuật của hãng.Cảm ơn quý khách đã quan tâm đến sản phẩm Máy in cũ EPSON L800 cũ của chúng tôi. Chúng tôi luôn luôn đảm bảo cho Quý khách về giá cả cạnh tranh và dịch vụ tốt nhất.

Check Also

Máy in cũ Epson Colorio EP- 804A

(khi cần mời khách hàng liên hệ CSKH: 0947.168.956 – 0243.992.1369 để được tư vấn hỗ trợ) – Hiện …