Home » Đổ mực máy in tại nhà » Đổ mực máy in tại nhà khu đô thị Xa La, Hà Đông.

Đổ mực máy in tại nhà khu đô thị Xa La, Hà Đông.

(khi cần mời khách hàng liên hệ CSKH: 0947.168.956 – 0243.992.1369 để được tư vấn hỗ trợ)

* Công ty Thanh Sơn chuyên sửa chữa, đổ mực, cung cấp thiết bị máy văn phòng chính hãng: Canon, Hp, Epson, Brother, Samsung,… Sửa chữa các loại máy văn phòng như: máy in, máy fax, máy coppy, máy tính,..Chúng tôi luôn hướng tới sự phát triển toàn diện và cung cách phục vụ cũng như chất lượng hàng hoá, nhằm thoả mãn nhu cầu của quý khách hàng. Định hướng phục vụ khách hàng là tiêu chí xuyên suốt trong hoạt động kinh doanh của chúng tôi.

* Hiện nay công ty chúng tôi đang phát triển dịch vụ đổ mực máy in tại nhà khu mỹ đình với các dòng máy Canon, Epson, Brother, samsung,…Dịch vụ tận nơi, uy tín, chất lượng cao trên địa bàn Hà Nội. Rất thuận tiện cho quý khách hàng.

* Khi sử dụng dịch vụ đổ mực tại nhà của Công ty Thanh Sơn bạn cần lưu ý những gì?

– Chốt địa điểm: Khách hàng cần thông báo cho kỹ thuật viên địa điểm chính xác thông qua tin nhắn, zalo, để kỹ thuật viên có thể đến và đổ mực nhanh nhất.

– Chốt thời gian: khách hàng thông báo với kỹ thuật viên thời gian mong muốn hỗ trợ. Để kỹ thuật viên có sắp xếp và hỗ trợ khách hàng theo đúng thời gian mong muốn.

– Chốt giá cả: Khách hàng có quyền lợi hỏi trước về giá cả dịch vụ bên công ty. Kỹ thuật viên sẽ thông báo trước từng loại mực đối với từng loại máy in cho khách hàng tham khảo.

 

Ảnh mô tả: Đổ mực máy in tại nhà khu đô thị Xa La, Hà Đông.

* Ưu điểm khi sử dụng dịch vụ đổ mực tại nhà khu đô thị Xa La, Hà Đông của công ty Thanh Sơn.

– Nhanh chóng:

+ Tại khu vực đô thi Xa La, Hà đông chúng tôi có nhân viên kỹ thuật trực, chỉ cần khách hàng gọi đến đổ mực thì trong vòng 15 – 20 phút các kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ có mặt tại nhà quý khách hàng để nạp đầy bình mực cho quý khách.

– Chất lượng:

+ Các kỹ thuật viên của chúng tôi đều là những người có kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa, đổ mực máy in nên quý khách hàng hoàn toàn yên tâm.

– Đảm bảo:

+ Nếu trong quá trình kiểm tra đổ mực, phải thay thế linh kiện thì những linh kiện được thay thế đều là hàng chính chuẩn hãng nhất, để đảm bảo tránh xảy ra hư hỏng khác cho máy cũng như để máy in của bạn chạy ổn định hơn.

– Hỗ trợ khách hàng:

Kỹ thuật viên bên công ty sẽ hỗ trợ vệ sinh miễn phí máy in, hộp mực, và vệ sinh loại bỏ mực thải. Và hướng dẫn khách hàng cách khắc phục những lỗi cơ bản và đơn giản để quý khách hàng có thể tự sửa chữa lỗi khi cần gấp.

==>>  Trên đây là những chia sẻ của Công ty Thanh Sơn về dịch vụ đổ mực tại nhà khu đô thi Xa La, Hà Đông. Rất mong được sự ủng hộ của khách hàng để công ty ngày càng phát triển hơn nữa.!.

Check Also

Đổ mực máy in tại nhà khu vực Dương Nội, Hà Đông.

(khi cần mời khách hàng liên hệ CSKH: 0947.168.956 – 0243.992.1369 để được tư vấn hỗ trợ) * Quý …