Đổ mực máy in tại nhà khu vực Văn La, Hà Đông.

(khi cần mời khách hàng liên hệ CSKH: 0947.168.956 – 0243.992.1369 để được tư vấn hỗ trợ)

* Công ty Thanh Sơn là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ máy văn phòng, đổ mực máy in, xử lý các lỗi tại chỗ các dòng máy in, máy fax, máy photocopy một cách nhanh chóng, chất lượng nhất. Với đội ngũ kỹ thuật có trình độ chuyên môn cao, nhiệt tình, có trách nhiệm trong công việc cùng với uy tín của công ty chúng tôi cam kêt luôn mang đến cho khách hàng một dịch vụ hoàn hảo nhất.

* Dịch vụ tại nhà chúng tôi cung cấp.

– Đổ mực máy in, máy photocopy tại cơ quan, doanh nghiệp, nhà riêng.

– Cung cấp linh kiện, máy in chính hãng, chất lượng

– Lắp bộ tiếp mực ngoài cho máy in, giải pháp tuyệt vời tiết kiệm chi phí, in ấn hiệu quả.

– Sửa chữa các loại máy văn phòng chuyên nghiệp.

– Thu mua và thanh lỹ máy in giá tốt.

Ảnh mô tả: Đổ mực máy in tại nhà khu vực Văn La, Hà Đông.

* Đổ mực máy in ở Văn La mất bảo lâu?

+ Văn La, Hà Đông là một trong những địa điểm quan trong được nhiều người lựa chọn đặt cơ sở kinh doanh vì vậy nhu cầu sử dụng dịch vụ rất cao. Nắm bắt được tình hình trên Công ty Thanh Sơn luôn có đội ngũ kỹ thuật túc trực tại khu vực Văn La, để phục vụ khách hàng. Khách hàng không phải chờ đợi lâu, cũng như công việc không bị ảnh hưởng. Hãy gọi cho chúng tôi khi chiếc máy in của các bạn hết mực.

* Chi phí đổ mực máy in tại Văn La, Hà Đông.

+ Tuy vào mỗi dòng máy in mà Công ty Thanh Sơn có giá đổ mực khác nhau. nhưng chúng tôi xin đảm bảo giá chúng tôi đưa ra và áp dụng trên thị trường hiện nay là giá hợp lý nhất, tốt nhất.

– Chuyên môn, nghiệp vụ của kỹ thuật viên tại Thanh Sơn:

+ Nhân viên kỹ thuật của chúng tôi có đầy đủ kỹ năng, kỹ thuật chuyên nghiệp có thể xử lý ngay cho bạn như : đổ mực máy in, sửa máy in, sửa máy photocopy, sửa máy tính, cài win máy tính, đổ mực máy photocopy, bảo dưỡng máy in, bảo dưỡng máy photocopy, sửa máy fax, đổ mực máy fax… với thâm niên kinh nghiệm trên 5 năm làm trong lĩnh vực máy văn phòng ( máy in, máy photocopy, máy fax, máy tính…) đảm bảo khách hàng yên tâm và chuyên môn về kỹ thuật viên của chúng tôi.

* Linh kiện thay thế:

+ Chúng tôi cung cấp những linh kiện máy in, mực in tốt nhất trên thị trường, ghi rõ nguồn gốc xuất xứ, nguyên chai zin chưa bóc phá tem đủ trọng lượng và quan trọng hơn là đảm bảo số lượng bản in. Bản in ra đảm bảo nét căng, không lem mực, không làm hại máy của quý khách.

* Hỗ trợ khách hàng.

+ Kỹ thuật viên bên công ty sẽ hỗ trợ vệ sinh miễn phí máy in, hộp mực, và vệ sinh loại bỏ mực thải. Và quan trọng hơn là hướng dẫn khách hàng cách vận hành, bảo quản và sử dụng máy in sao cho máy luôn chạy ổn định nhất.

Check Also

Đổ mực máy in tại nhà khu vực Cầu Trắng, Hà Đông.

(khi cần mời khách hàng liên hệ CSKH: 0947.168.956 – 0243.992.1369 để được tư vấn hỗ trợ) * Công …