Đổ mực máy in tại nhà khu vực Trần Duy Hưng, Hà Nội.

(khi cần mời khách hàng liên hệ CSKH: 0947.168.956 – 0243.992.1369 để được tư vấn hỗ trợ)

* Công ty Thanh Sơn chuyên cung cấp thiết bị máy văn phòng chính hãng: Canon, Hp, Epson, Brother, Samsung,… Sửa chữa các loại máy văn phòng như: máy in, máy fax, máy coppy, máy tính,..Chúng tôi luôn hướng tới sự phát triển toàn diện và cung cách phục vụ cũng như chất lượng hàng hoá, nhằm thoả mãn nhu cầu của quý khách hàng. Định hướng phục vụ khách hàng là tiêu chí xuyên suốt trong hoạt động kinh doanh của chúng tôi.

* Hiện nay công ty chúng tôi đang phát triển dịch vụ đổ mực máy in tại nhà các dòng máy Canon, Epson, Brother, samsung,…Dịch vụ tận nơi, uy tín, chất lượng cao trên địa bàn Trần Duy Hưng, Hà Nội. Rất thuận tiện cho quý khách hàng.

 

Ảnh mô tả: Đổ mực máy in tại nhà khu vực Trần Duy Hưng, Hà Nội.

* Ưu điểm khi gọi đổ mực máy in tại nhà khu vực mỹ đình, Trần Duy Hưng.

– Tiện lợi: Đúng vậy! dịch vụ tận nơi, rất tiện lợi cho khách hàng, chỉ cần một cuộc điện thoại 15- 20 phút là có kỹ thuật viên đến đổ mực.

– Tiết kiệm chi phí: Bạn không phải mất thời gian, chi phí đi lại.

==>> Nhưng để tìm được một dịch vụ như ý với tình trạng trung tâm, của hàng mọc ra hàng loạt. Các bạn không những gặp phải những dịch vụ kém chất lượng, chất lượng mực không như ý, giá cả đắt đỏ. Thay thế những linh kiện không chính hãng. Hãy cẩn thận với những dịch vụ như vậy!.

* Dịch vụ đổ mực tại Công ty Thanh Sơn tại khu vực Trần Duy Hưng.

– Kỹ thuật viên chuyên nghiệp:

+ Nhân viên kỹ thuật của chúng tôi có đầy đủ kỹ năng, kỹ thuật chuyên nghiệp có thể xử lý ngay cho bạn như : đổ mực máy in, sửa máy in, sửa máy photocopy, sửa máy tính, cài win máy tính, đổ mực máy photocopy, bảo dưỡng máy in, bảo dưỡng máy photocopy, sửa máy fax, đổ mực máy fax… với thâm niên kinh nghiệm trên 5 năm làm trong lĩnh vực máy văn phòng ( máy in, máy photocopy, máy fax, máy tính…) đảm bảo khách hàng yên tâm và chuyên môn về kỹ thuật viên của chúng tôi.

– Giá cả hợp lý đảm bảo cạnh tranh.

Công ty chúng tôi luôn công khai giá cả với khách hàng để khách hàng tham khảo và yên tâm hơn khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Giá đã bao gồm VAT 10%, khách hàng cần hoá đơn đỏ sẽ có hoá đơn đỏ.

Ảnh mô tả: Bảng giá đổ mực tại nhà của Công ty Thanh Sơn.

* Hỗ trợ khách hàng:  Kỹ thuật viên bên công ty sẽ hỗ trợ vệ sinh miễn phí máy in, hộp mực, và vệ sinh loại bỏ mực thải. Và hướng dẫn khách hàng cách khắc phục những lỗi cơ bản và đơn giản để quý khách hàng có thể tự sửa chữa lỗi khi cần gấp.

==>> Trên đây là những chia sẻ của Công ty Thanh Sơn về dịch vụ đổ mực tại nhà khu vực Trần Duy Hưng, Hà Nội. Rất mong được sự ủng hộ của khách hàng để công ty ngày càng phát triển hơn nữa. Mọi chi tiết xin liên hệ Hotline: 0947.168.956 – 0243.992.1369 để được tư vấn miễn phí.!

.

Check Also

Đổ mực máy in tại nhà khu vực Cầu Trắng, Hà Đông.

(khi cần mời khách hàng liên hệ CSKH: 0947.168.956 – 0243.992.1369 để được tư vấn hỗ trợ) * Công …