Home » Đổ mực máy in » Đổ mực máy in tại nhà khu vực Gia Lâm – Hà Nội.

Đổ mực máy in tại nhà khu vực Gia Lâm – Hà Nội.

(Khi cần gọi đổ mực máy in mời quý khách hàng gọi số CSKH :0947.168.956 – 0243.992.1369 để được tư vấn hỗ trợ)

* Công ty Thanh Sơn với nhiều năm hoạt động trong dịch vụ sữa chữa và đổ mực máy in tại nhà khu vực Gia Lâm, gồm những kỹ thuật viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, với lòng nhiệt huyết và đam mê nghề nghiệp chúng tôi cam kết mang đến cho bạn dịch vụ đổ mực máy in tốt nhất. Công ty chúng tôi nhận đổ mực máy in cho tất cả các loại máy in: HP, Canon , Brother, Samsung, Xerox, Panasonic…

* Dịch vụ đổ mực máy in tại nhà khu vực Gia Lâm của chúng tôi theo quy trình chuẩn và chuyên nghiệp và nạp loại mực máy in chính hãng tốt nhất kéo dài tuổi thọ cho hộp mực của bạn. Với đội ngũ kỹ thuật viên lớn, nhiệt tình với công việc, chúng tôi nhận sữa chữa và đổ mực máy in tại tất cả các khu vực nội ngoại thành Hà Nội, phục vụ một cách nhanh chóng và hiệu quả.

* Ưu điểm khi đổ mực tại nhà khu vực Gia Lâm.

– Dịch vụ tận nơi:

+ Khi chiếc máy in của bạn hết mực, bạn cần nạp mực ngay. Hãy gọi cho chúng tôi qua Hotline: 0947.168.956 – 0243.992.1369 nhân viên kỹ thuật sẽ đến sau khi cuộc gọi kết thúc khoảng 25 – 30 phút.

– Giá cả hợp lý:

+ Công ty Thanh Sơn xin khẳng định mức giá chúng tôi đưa ra là hợp lý nhất, tốt nhất trên thị trường hiện nay. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều dịch vụ đổ mực máy in tại nhà với giá cực rẻ, các bạn thử làm một phép tính đơn giản với giá rẻ như thế làm sao có mực chất lượng tốt và chi phí nhân viên kỹ thuật của họ. Hãy cẩn trọng với những sản phẩm kém chất lượng.

Ảnh mô tả: Đổ mực tại nhà khu vực Gia Lâm – Hà Nội.

* Quy trình đổ mực máy in chuyên nghiệp của kỹ thuật viên công ty Thanh Sơn

1. Kiểm tra in thử trước khi thay mực

2. Lựa chọn mực theo đúng hãng máy

3. Tháo các linh kiện của hộp mực, kiểm tra linh kiện xem có hao mòn hoặc lỗi không sử dụng được.

4. Làm vệ sinh ổ hút sạch bụi, dò các hao mòn của các bộ phận, đổ mực thải.

5. Lắp ráp chi tiết đã làm sạch

6. Đổ mực mới

7. Reset hộp mực nếu cần

8. In test để kiểm tra chất lượng sau khi đổ mực.

* Khi gọi dịch vụ đổ mực tại nhà khu vực Gia Lâm bạn cần lưu ý những gì?

– Chốt địa điểm: Quý khách cần thông báo với nhân viên kỹ thuật bên công ty địa điểm chính xác để nhân viên có thể đến và đổ mực cho quý khách nhanh nhất.

– Chốt thời gian: Quý khách hàng cần báo thời gian mong muốn được hỗ trợ với nhân viên để công ty sắp xếp kỹ thuật đến đổ mực theo đúng thời gian khách hàng yêu cầu

– Chốt giá cả: Quý khách hàng có quyền lợi hỏi về giá cả trước với nhân viên. Công ty chúng tôi sẽ báo giá trước cho khách hàng tham khảo, quý khách đồng ý nhân viên kỹ thuật mới đến đổ mực.

==>> Lưu ý: Trên đây là những thông tin về dịch vụ đổ mực máy in có 1 không 2 của công ty Thanh Sơn. Rất mong được sự ủng hộ của quý khách hàng khu vực Gia Lâm để công ty ngày càng phát triển hơn nữa.

Check Also

Wave Give good results Collapse and Coherence Physics

Wave Function Collapse and Coherence Physics So what is the collapse? This occurrence is also …