Home » Đổ mực máy in tại nhà » Đổ mực máy in tại nhà khu vực Cầu Trắng, Hà Đông.

Đổ mực máy in tại nhà khu vực Cầu Trắng, Hà Đông.

(khi cần mời khách hàng liên hệ CSKH: 0947.168.956 – 0243.992.1369 để được tư vấn hỗ trợ)

* Công ty máy văn phòng Thanh Sơn hoạt động chuyên sâu trong lĩnh vực dịch vụ đổ mực máy in, sửa máy in tại nhà, phân phối máy tính, máy văn phòng. Dịch vụ sửa máy văn phòng và khắc phục sự cố máy văn phòng nhanh nhất, uy tín, chuyên nghiệp, chúng tôi có bề dày kinh nghiệm và một đội ngũ kỹ thuật viên là các kỹ sư chuyên ngành, chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản và kinh nhiệm nhiều năm trong nghề, nhiệt tình, chịu khó, luôn có mặt tại khu vực Cầu Trắng, Hà Đông để phục vụ khách hàng.

* Quy trình đổ mực tại nhà chuyên nghiệp của kỹ thuật viên Công ty Thanh Sơn.

1. In test trước khi nạp mực. Để đảm bảo rằng bản in bình thường, đổ mực xong bản in sẽ nét. nếu phát hiện ra 1 số lỗi (trống, gạt …. ) kỹ thuật viên sẽ báo khách thực trạng của máy trước khi thực hiện nạp mực.

2. Lựa chọn loại mực phù hợp với máy in.

3. Tiếp theo cần tháo cartridge và loại bỏ toàn bộ mực thừa.

4. Cuối cùng bơm mực vào và in test cho khách xem chất lượng bản in.

Ảnh mô tả: Đổ mực máy in tại nhà khu vực Cầu Trắng, Hà Đông.

* 4 lý do bạn lên sử dụng dịch vụ đổ mực tại nhà của Công ty Thanh Sơn.

– Uy tín, chất lượng:

+ Với phương châm ” Chất lượng luôn đặt lên hàng đầu ” quý khách hàng có thể yên tâm sử dụng dịch vụ bên công ty chúng tôi. Với đội ngũ kỹ thuật được đào tạo chất lượng nhất, mực in chất lượng nhất và dịch vụ chăm sóc chất lượng nhất.

– Nhanh chóng:

+ Tại khu vực Cầu Trắng, Hà Đông chúng tôi có nhân viên kỹ thuật trực, chỉ cần khách hàng gọi đến đổ mực thì chỉ trong vòng 15 – 20phút các kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ có mặt tại nhà quý khách hàng để nạp đầy mực cho chiếc máy in của quý khách.

– Giá cả hợp lý:

Công ty Thanh Sơn xin khẳng định với khách hàng giá mà chúng tôi đưa ra thị trường áp dụng với từng loại máy in luôn là hợp lý nhất và tốt nhất. Các bạn hoàn toàn có thể yên tâm về giá cả.

– Hỗ trợ khách hàng:

Kỹ thuật viên bên công ty sẽ hỗ trợ vệ sinh miễn phí máy in, hộp mực, và vệ sinh loại bỏ mực thải. Và hướng dẫn khách hàng cách khắc phục những lỗi cơ bản và đơn giản để quý khách hàng có thể tự sửa chữa lỗi khi cần gấp.

==>> Trên đây là những chia sẻ của Công ty Thanh Sơn về dịch vụ đổ mực tại nhà khu vực Cầu Trắng, Hà Đông. Rất mong được sự ủng hộ của khách hàng để công ty ngày càng phát triển hơn nữa. Mọi chi tiết xin liên hệ Hotline: 0947.168.956 – 0243.992.1369 để được tư vấn miễn phí.!

Check Also

Đổ mực máy in tại nhà khu vực Dương Nội, Hà Đông.

(khi cần mời khách hàng liên hệ CSKH: 0947.168.956 – 0243.992.1369 để được tư vấn hỗ trợ) * Quý …