Home » Đổ mực máy in » Đổ mực máy in tại nhà khu vực cầu Chương Dương – Hà Nội.

Đổ mực máy in tại nhà khu vực cầu Chương Dương – Hà Nội.

(Khi cần gọi đổ mực máy in mời quý khách hàng gọi số CSKH :0947.168.956 – 0243.992.1369 để được tư vấn hỗ trợ)

* Công ty Thanh Sơn với nhiều năm hoạt động có kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch vụ sữa chữa và đổ mực máy in, chúng tôi gồm những kỷ thuật viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm ở cầu Chương Dương và trên toàn thành phố Hà Nội. Nhiệt tình với khách hàng và đam mê nghề nghiệp các kỹ thuật viên của công ty chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách hàng dịch vụ đổ mực máy in tốt nhất chất lượng nhất và rẻ nhất trên thị trường hiện nay. Công ty chúng tôi nhận đổ mực máy in cho tất cả các loại máy in: HP, Canon , Brother, Samsung, Xerox, Panasonic, dell, ricoh, epson…

* Dịch vụ đổ mực máy in tại nhà của công ty chúng tôi theo quy trình chuẩn và chuyên nghiệp và nạp loại mực máy in chính hãng tốt nhất kéo dài tuổi thọ cho hộp mực của bạn.

* Quy trình đổ mực chuyên nghiệp tại Công ty Thanh Sơn:

1. In test trước khi nạp mực. Để đảm bảo rằng bản in bình thường, đổ mực xong bản in sẽ nét. nếu phát hiện ra 1 số lỗi (trống, gạt …. ) kỹ thuật viên sẽ báo khách thực trạng của máy trước khi thực hiện nạp mực.

2. Lựa chọn loại mực phù hợp với máy in.

3. Tiếp theo cần tháo cartridge và loại bỏ toàn bộ mực thừa.

4. Cuối cùng bơm mực vào và in test cho khách xem chất lượng bản in.

Ảnh mô tả: Đổ mực tại nhà khu vực Cầu Chương Dương – Hà Nội.

* Ưu điểm khi sử dụng dịch vụ đổ mực máy in tại khu vực cầu Chương Dương – Hà Nội.

– Dịch vụ tân nơi nhanh chóng:

+ Công ty Thanh Sơn hoạt động nhiều năm với đội ngũ kỹ thuật được rèn luyện bài, bản không chỉ về nâng cao tay nghề, không sợ khổ, không sợ khó, mà còn rèn luyện về kỹ năng giao tiếp và ứng xử với quý khách hàng. Bạn đang ở khu vực cầu Chương Dương? Máy in của bạn đang hết mực? Hãy gọi ngay cho chúng tôi qua Hotline: 0947.168.956 – 0243.992.1369 kỹ thuật viên sẽ đến và nạp đầy bình mực cho bạn, để bạn tiếp tục công việc.

– Tiết kiệm thời gian:

+ Thay vì bạn phải mất công đi lại, vác thêm cái máy in tìm trung tâm để đổ mực. Thì bạn hãy gọi cho chúng tôi. Việc đổ mực cứ để nhân viên kỹ thuật bên công ty chúng tôi lo.

– Giá cả hợp lý:

+ Với phương châm ” luôn hướng tới lợi ích của người tiêu dùng ” Công ty Thanh Sơn xin khẳng định với các bạn giá mà chúng tôi đưa ra luôn là giá rẻ nhất, tốt nhất. Chúng tôi sẽ báo giá trước cho các bạn, các bạn đồng ý nhân viên kỹ thuật mới đến đổ mực cho bạn. Giá đã bao gồm VAT 10%. Nếu quý khách cần hóa đơn VAT sẽ có hóa đơn đỏ.

– Linh kiện thay thế chất lượng mực:

+ Chúng tôi cung cấp những linh kiện máy in, mực in tốt nhất trên thị trường, ghi rõ nguồn gốc xuất xứ, nguyên chai zin chưa bóc phá tem, đủ trọng lượng và quan trọng hơn là đảm bảo số lượng bản in. Bản in ra đảm bảo nét căng, không lem mực, không làm hại máy của quý khách. Thời gian gần đây xuất hiện nhiều nhà cung cấp đổ mực máy in với giá rất rẻ ( các bạn làm thử 1 phép tính đơn giản với giá rẻ như thế làm sao có mực chất lượng tốt và chi phí nhân viên kỹ thuật của họ ) Hãy cẩn trọng với những sản phẩm kém chất lượng.

==> chú ý: Trên đây là những chia sẻ về dịch vụ đổ mực tại nhà có 1 không 2 của Công ty Thanh Sơn. Rất mong được sự ủng hộ của khách hàng để Công ty ngày càng phát triển dịch vụ hơn nữa!.

Check Also

Modell-Kritik – Die Schwierigkeiten der Modellierung in der Biologie

Eine große Kontroverse umgibt das Thema Modell Kritik. Kritiker und Pädagogen weiterhin seinen Platz in …