Đổ mực máy in tại nhà khu vực Ba La, Hà Đông.

(khi cần mời khách hàng liên hệ CSKH: 0947.168.956 – 0243.992.1369 để được tư vấn hỗ trợ)

* Công ty Thanh Sơn chuyên cung cấp thiết bị máy văn phòng chính hãng: Canon, Hp, Epson, Brother, Samsung,… Sửa chữa các loại máy văn phòng như: máy in, máy fax, máy coppy, máy tính,..Chúng tôi luôn hướng tới sự phát triển toàn diện và cung cách phục vụ cũng như chất lượng hàng hoá, nhằm thoả mãn nhu cầu của quý khách hàng. Định hướng phục vụ khách hàng là tiêu chí xuyên suốt trong hoạt động kinh doanh của chúng tôi.

* Hiện nay công ty chúng tôi đang phát triển dịch vụ đổ mực máy in tại nhà các dòng máy Canon, Epson, Brother, samsung,…Dịch vụ tận nơi, uy tín, chất lượng cao trên địa bàn Ba La, Hà Đông. Rất thuận tiện cho quý khách hàng.

 

Ảnh mô tả: Đổ mực máy in tại nhà khu vực Ba La, Hà Đông.

 

* Dịch vụ đổ mực tại nhà khu vực Ba La, Hà Đông của công ty Thanh Sơn.

– Tiết kiệm thời gian, chi phí:

+ Thay vì bạn phải đi lại rất vất vả tìm một trung tâm đổ mực cho chiếc máy in của bạn. Bạn chỉ cần nhấc máy gọi cho chúng tôi. Kỹ thuật sẽ đến kiểm tra và nạp đầy bình mực cho chiếc máy in của bạn.

– Uy tín, chất lượng, lâu dài.

+ Với phương châm ” Cam kết đồng hành dài lâu với khách hàng ” chúng tôi luôn đặt uy tín, chất lượng lên hàng đầu, để khách hàng tin tưởng và đồng hành cùng công ty lâu dài.

– Nhanh chóng:

+ Bạn sẽ không phải đợi lâu, với đội ngũ kỹ thuật viên trẻ khoẻ, luôn nhiệt tình, đam mê với công việc, chịu khó, không sợ khổ. Dù trời mưa hay nắng chỉ cần các bạn nhấc máy và gọi cho chúng tôi. Kỹ thuật viên sẽ đến trong thời gian nhanh nhất.

– Dịch vụ hậu mãi sau khi đổ mực, sau sửa chữa.

+ Trung tâm máy văn phòng Thanh Sơn lấy phương châm ” Cam kết đồng hành dài lâu với khách hàng” luôn phấn đấu để khách hàng có sự tín nhiệm. Mặc dù không mong muốn chiếc máy photocopy, máy in của quý khách bị lỗi lại, nhưng có thể trong quá trình sản xuất linh kiện có thể bị lỗi ( xác suất là rất nhỏ ), nếu gặp trường hợp lỗi chúng tôi sẽ đến bảo hành tận nơi cho khách hàng, tất cả vật tư, linh kiện thay thế cho khách hàng ở biên bản bàn giao chúng tôi ghi rõ thời hạn bảo hành cho khách hàng để khách hàng yên tâm biết được máy photocopy , máy in của quý khách đã thay những vật tư gì, được bảo hành bao lâu khi chúng tôi đến quý khách có thể đối chiếu lại để đảm bảo quyền lợi của quý khách.

Check Also

Đổ mực máy in tại nhà khu vực Cầu Trắng, Hà Đông.

(khi cần mời khách hàng liên hệ CSKH: 0947.168.956 – 0243.992.1369 để được tư vấn hỗ trợ) * Công …