Home » Linh kiện máy in » Bán motor cho máy Epson chuẩn chính hãng.

Bán motor cho máy Epson chuẩn chính hãng.

(khi cần mời khách hàng liên hệ CSKH: 0947.168.956 – 0243.992.1369 để được tư vấn hỗ trợ)

*  Công ty máy văn phòng Thanh Sơn chuyên cung cấp dịch vụ, đổ mực máy in, sửa chữa máy in, linh kiện máy in phun màu tại Hà Nội giá cả phải chăng với những linh kiện mới chính hãng, hàng bóc máy chuẩn đảm bảo chất lượng sản phẩm chắc chắn làm hài lòng quý khách hàng sử dụng.

– Motor máy in ảnh hưởng những vấn đề liên quan đến cơ kéo sự hoạt động của máy, sự in nhanh in chậm, sự vận hành của cụm đầu in nên nó là một chi tết khá quan trọng và mạng lại hiệu quả cao nếu thay đúng chủng loại motor và thay đúng cách.

* Biểu hiện nhận biết motor máy in bị hỏng.

– Máy in được thời gian ngắn thì đèn giấy và đèn mực chớp đỏ liên tục.

– Đang in giữa chừng bị báo lỗi hoặc khởi động báo lỗi

– Bật đèn nguồn khời động báo lỗi 2 đèn cùng chớp ngay

– Máy in chậm, giật cục hoặc báo lỗi thất thường.

* Cách kiểm tra:

– Tháo motor máy in Epson ra ngoài hơi ngò phần đuôi motor thấy có than đen rơi ra là motor bị yếu, hỏng.

– Xoay trục motor mà rít, lựt khựt là motor bị hỏng

==>> Như vậy với những biểu hiện trên rất có khả năng motor của bạn bị yếu, hỏng. Lúc này bạn nên nghĩ đến giải pháp thay motor mới cho chiếc máy in của bạn, để máy in chạy ổn định, nâng cao giá trị sử dụng.

Ảnh mô tả: Motor máy in Epson chuẩn chính hãng đang có tại Công ty Thanh Sơn

* Thay Motor máy in Epson chuẩn chính hãng thì cần lưu ý những gì?

– Tình trạng máy in:

+ Máy in của bạn do chạy liên tục và lâu ngày dẫn tới tình trạng motor bị nóng => Công xuất giảm dẫn tới máy bị lỗi như đơ máy, treo máy, máy in chậm. Lúc này bạn lên cần đến sự tư vấn của kỹ thuật. Máy in được xác định chính chuẩn là lỗi do motor, thì việc thay thế motor khác luôn là một trong những hướng sử lý nhanh nhất và tiết kiệm cho chi phí của bạn nhất.

– Giá thành giảm:

+ Giá thành rẻ hơn rất nhiều so với bạn mua một bộ khung máy in khác. Giúp giẩm chi phí đến 70 – 80 %. Đảm bảo máy chạy ổn định như mới. Cần hỗ trợ kỹ thuật xin mời bạn lên hệ Hotline: 0947.168.956 – 0243.992.1369.

* Cam kết cho khách hàng khi mua Motor máy Epson chuẩn chính hãng tại Công ty Thanh Sơn:

– Dịch vụ tận nơi nhanh chóng: Bạn đang cần khắc phục sự cố cho chiếc máy in của bạn. Hãy gọi cho chúng tôi, kỹ thuật viên sẽ đến tận nơi trực tiếp lắp đặt cho khách hàng và khắc phục sự cố nhanh nhất.

Đảm bảo hàng chính hãng.

– Motor được bảo quản cẩn thận tại Công ty.

– Giá cả hợp lý: Với phương châm ‘‘ Luôn hướng tới lợi ích của khách hàng ‘‘ Công ty Thanh Sơn xin khẳng định mức giá chúng tôi đưa ra luôn là hợp lý nhất và tốt nhất.

– Chính sách bảo hành: Khi các bạn mua Motor chuẩn chính hãng bên công ty, công ty sẽ có chính sách bảo hành dài hạn cho các bạn.

– Hỗ trợ khách hàng: Các kỹ thuật viên sẽ hướng dẫn các bạn các bảo quản và vận hành motor sao cho motor của bạn chạy được bền và ổn định nhất.

==>> Trên đây là nhưng thông tin về sản phẩm cũng như dịch vụ lắp đặt motor chuẩn chính hãng máy in Epson được công ty Thanh Sơn chia sẽ với quý khách hàng để quý khách hàng mua hàng được đảm bảo về chất lượng và dịch vụ chuẩn nhất.

Check Also

Bộ tiếp mực ngoài máy in màu Epson T50, T60.

(khi cần mời khách hàng liên hệ CSKH: 0947.168.956 – 0243.992.1369 để được tư vấn hỗ trợ) * Bộ …