Home » Linh kiện máy in » Bán dung dịch ngâm đầu kim phun máy in epson, canon, brother

Bán dung dịch ngâm đầu kim phun máy in epson, canon, brother

(khi cần mời khách hàng liên hệ CSKH: 0947.168.956 – 0243.992.1369 để được tư vấn hỗ trợ)

* Ở Việt Nam hiện nay máy in của Epson, Brother, Canon, được nhiều người tin dùng và sử dụng rất rộng rãi, đó chủ yếu là máy in phun màu. Hôm nay Công ty Thanh Sơn chúng tôi giới thiệu tới các bạn lỗi rất khó chịu ở máy in phun màu đó là lỗi máy in phun màu bị tắc đầu phun.

* Khi bị tắc đầu phun chúng ta thường xử lý như nào? Khi bị tắc đầu phun chúng ta thường hay tra trên mạng và đưa ra rất nhiều lời khuyên kiểu như dùng Cồn 70 độ – 90 độ, đôi khi là rượu hoặc nước rửa kính để làm sạch đầu phun. Khi không biết chúng ta vẫn thường làm vậy, vì những chất dung môi như trên tàn phá đầu phun rất nhanh chóng. Do đó mong các bạn nghe rằng lấy dung dịch lau kính đề làm sạch đầu phun thì đừng tin nhé.

Ảnh mô tả: Dung dịch ngâm đầu kim phun máy in có giá 3.50.000đ.

* Lựa chọn dung dịch ngâm đầu phun.

– Qua kinh nghiệm nhiều năm sửa chữa và sử dụng qua nhiều loại máy in phun gắn hệ thống mực in liên tục của các hãng khác nhau, chắc hẵn các bạn nhận thấy một nhược điểm chung của các dòng máy in phun là hay bị nghẹt, tắt nghẽn đầu phun trong quá trình sử dụng.

– Thử qua nhiều giải pháp với nhiều loại nước ngâm đầu phun bán trên thị trường, cuối cùng Công ty Thanh Sơn chúng tôi cũng tìm được một hóa chất rửa đầu phun hiệu quả và an toàn nhất cho tất các các dòng máy công nghệ in phun. Quá trình sử dụng cũng rất đơn giản, hiệu quả thấy rõ sau 30 phút. Đặt biệt loại nước rửa ngâm đầu phun này không hư hại đầu phun, không độc hại, không ngứa khi chúng ta tiếp xúc trực tiếp và có hương thơm dễ chịu.

==>> Hiện tại Công ty Thanh Sơn chúng tôi đang có rất nhiều dung dịch ngâm đầu kim phun máy Epson, Canon, Brother. Đảm bảo chất lượng, không độc hại có xuất sứ từ Hàn Quốc. Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dung dịch ngâm đầu kim phun máy in hãy liên hệ cho chúng tôi qua Hotline: 0947.168.956 – 0243.992.1369 để được tư vấn nhé.

Check Also

Bộ tiếp mực ngoài máy in Epson R210, R230, R280, R290.

(khi cần mời khách hàng liên hệ CSKH: 0947.168.956 – 0243.992.1369 để được tư vấn hỗ trợ) * Hiện …