Home » Đổ mực máy in » Đổ mực máy in tại Cầu Giấy – Hà Nội

Đổ mực máy in tại Cầu Giấy – Hà Nội

(khi cần mời khách hàng liên hệ CSKH: 0947.168.956 – 0243.992.1369 để được tư vấn hỗ trợ)

* Công ty Thanh Sơn nhận đổ mực máy in tại nhà quận Cầu Giấy cho tất cả các loại máy in: HP, Canon , Brother, Samsung, Xerox, Panasonic…

– Dịch vụ đổ mực máy in của chúng tôi theo quy trình chuẩn và chuyên nghiệp và nạp loại mực máy in chính hãng tốt nhất kéo dài tuổi thọ cho hộp mực của bạn. Hiện tại công ty chúng tôi đang phát triển thêm cơ sở mới tại Ngõ 58 – Hoàng Đạo Thành – Thanh Xuân – Hà Nội. Đội ngũ chuyên viên kỹ thuật của công ty chúng tôi sẽ có mặt sau 15 đến 30phút kể từ khi bạn gọi.

* Quy trình đổ mực chuyên nghiệp tại công ty Thanh Sơn chúng tôi:

– Công ty Thanh Sơn xin chia sẻ với các bạn quy trình nạp mực chuyên nghiệp của kỹ thuật viên công ty chúng tôi. Các bạn cùng tham khảo.

1. In test trước khi nạp mực. Để đảm bảo rằng bản in bình thường, đổ mực xong bản in sẽ nét. nếu phát hiện ra 1 số lỗi (trống, gạt …. ) kỹ thuật viên sẽ báo khách thực trạng của máy trước khi thực hiện nạp mực.

2. Lựa chọn loại mực phù hợp với máy in.

3. Tiếp theo cần tháo cartridge và loại bỏ toàn bộ mực thừa.

4. Cuối cùng bơm mực vào và in test cho khách xem chất lượng bản in.

==>> Chúng tôi khuyên các bạn không nên tự ý mua mực về nạp tại nhà, bởi mực in rất độc hại, quý khách không có công cụ chuyên dụng để làm việc, và không có kiến thức về máy in… tốt nhất là không nên tự đổ mực nó có thể làm hỏng hộp mực nặng hơn và làm hỏng luôn cả máy. Dịch vụ đổ mực máy in của chúng tôi giá cả rất hợp lý các bạn không nên mất thời gian về việc này, hãy để cho chuyên viên kỹ thuật của chúng tôi lo.

Ảnh mô tả: Đổ mực máy in tại khu vực Cầu Giấy – Hà Nội.

* Ưu điểm khi sử dụng dịch vụ đổ mực in tại nhà của công ty Thanh Sơn.

– Dịch vụ nhanh chóng tận nơi:

+ Nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng dịch vụ ngày càng nhiều của quý khách hàng công ty chúng tôi phát triển thêm chi nhánh mới tại Ngõ 58 – Hoàng Đạo Thành- Thanh Xuân – Hà Nội. Với đội ngũ kỹ thuật lành nghề. Rất thuận lợi cho quý khách tại khu vực Cầu Giấy.

– Giá cả hợp lý:

+ Với phương châm ” luôn luôn hướng về lợi ích người tiêu dùng” Công ty Thanh Sơn cam kết với khách hàng giá chúng tôi đưa ra luôn là tốt nhất trên thị trường hiện nay, tiết kiệm chi phí nhất cho khách hàng. Chuyên viên kỹ thuật sẽ báo giá trước, khách hàng đồng ý chúng tôi mới đến đổ. Giá đã bao gồm cả VAT 10%. Nếu quý khách cần hóa đơn VAT sẽ có hóa đơn đỏ.

* Cam kết dịch vụ đổ mực tại nhà của công ty Thanh Sơn:

– Chất lượng bản in nét sau khi nạp mực.

– Không làm lem, loang lổ mực khi in.

– Số lượng bản in tương đương với hộp mực chính hãng.

– Tiết kiệm tối đa chi phí in ấn.

– Công ty Thanh Sơn cam kết luôn có sẵn linh kiện thay thế chính hãng như trống máy in, gạt mực…

– Sử lý sự cố ,lổi của hộp mực nhanh chóng và chuyên nghiệp.

– Do đó Quý khách hoàn toàn yên tâm về chất lượng mực nạp, các bản in sẽ rõ nét, tuổi thọ máy in sẽ cao do sử dụng mực in Chuyên dụng.

==>> Lưu ý: Trên đây là những chia sẻ của công ty Thanh Sơn về quy trình nạp mực cũng như dịch vụ nập mực tại nhà khu vực Cầu Giấy. Rất mong được sự ủng hộ của khách hàng để công ty ngày càng phát triển hơn nữa.

* Trân trọng cảm ơn quý khách hàng đã lựa chọn và đồng hành cùng Bán hộp mực hãng hàng theo máy trong suốt thời gian qua!

Check Also

Surprising Facts About Nursing Model Theories Uncovered by an Old Pro

What Does Nursing Model Theories Mean? Every program has prerequisites that have to be completed …